Sân Vườn Phong Thuỷ

Sân Vườn Phong Thuỷ

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Phố, Biệt Thự

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sân Vườn Phong Thuỷ là công ty chuyên: thiết kế và thi công sân vườn nhà phố, biệt thự, sân vườn nhà hàng,cafe…

Chúng tôi tự hào vì tạo ra những sản phẩm tinh tuý ,chất lượng, góp phần tô  điểm cho không gian sống, mang sự hài lòng đến quý khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và chất lượng cho những sản phẩm chúng tôi làm ra.

Chúng tôi luôn nhìn về tương lai với giấc mơ được tiếp tục cung cấp sản phẩm tốt để  mang đến niềm vui và sự an lành cho cuộc sống của bạn ở bất cứ nơi đâu.

Với đội ngũ KTS thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn luôn học hỏi để nâng  cao trình độ để sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng…

Quý khách hàng mong muốn có một không gian sân vườn đẹp và tinh tế, hãy liên hệ  chúng tôi sẽ giúp bạn vẽ nên một khung cảnh sân vườn đẹp để nâng cao giá trị sống cho bạn. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn kể câu chuyện của bạn thông qua thiết kế sân vườn riêng biệt của chúng tôi được thiết kế chỉ dành cho bạn.

 Sân vườn phong thuỷ ngày càng được sự tín nhiệm của quý khách, để đáp trả lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng, mỗi công trình chúng tôi thực hiện đó là cả sự tâm huyết của người thiết kế.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM, ỦNG HỘ CỦA  QUÝ KHÁCH

VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI TRONG NHIỀU NĂM QUA.

Cuộc sống chốn đô thị ngày càng trở nên nặng nhọc hơn với khói bụi nhưng mà những mảng xanh ngày càng bị thu hẹp lại. Nắm bắt được nhu cầu đó, tiểu cảnh vườn tường đứng đã ra đời tạo ra những mảng xanh tươi cho không gian nhỏ hẹp để ta tìm được chốn bình yên và cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và thư thái sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống.Tác dụng của cây trồng trong thiết kế sân vườn rất là lớn, cần phải hiểu rõ đặc tính sinh trưởng, phát triển của từng loại cây. Ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như tính thẩm mỹ của cây trồng mang lại. Trong phần này Sân vườn Đỉnh Việt sẽ giới thiệu, hướng dẫn cách chăm sóc và tính thẩm mỹ của từng loại cây trồng, để sân vườn nhà bạn trở thành một không gian thư giản lý tưởng, đem lại sức khoẻ và sự thoải mái dễ chịu cho gia đình bạn.Nếu biết áp dụng đúng, môi trường xung quanh sẽ được cân bằng, sự may nắm và thịnh vượng ngày càng nâng cao. Mục này Sân Vườn Đỉnh Việt sẽ chia sẽ những bài viết, kinh nghiệm hay những ý tưởng chọn cây trồng hợp phong thủy, hợp tuổi. Bố trí tiểu cảnh thác nước non bộ, bể cá để áp dụng vào việc thiết kế sân vườn theo phong thủy.

Giao diện bởi Anders Norén