Ngõ 260 Vạn Bảo Ba Đình thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh, xung quanh có nhiều tiện ích an sinh xã hội, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và diễn ra sôi động trong những năm gần đây.

Đặc điểm nổi bật mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo Ba Đình

Ngõ 260 Vạn Bảo nằm trên phố Vạn Bảo, thuộc phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Ngõ 260 Vạn Bảo khá rộng, khoảng 3,5m, ô tô di chuyển thoải mái, đi vào tận cửa nhà.

Các nhà đầu tư khi mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo Ba Đình sẽ thuận tiện di chuyển ra các tuyến đường lớn của quận Ba Đình như phố Vạn Phúc, phố Đội Cấn, Liễu Giai, Kim Mã,… Phố Vạn Phúc hiện nay nằm trong diện được quy hoạch nên thị trường bất động sản nơi đây cũng có nhiều phát triển. Thị trường mua bán nhà phố Vạn Phúc sổ đỏ chính chủ nói chung và mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo nói chung đều có ưu điểm về giao thông, kết nối giữa các tuyến đường quận Ba Đình và các quận khác. Mức giá nhà tại Vạn Phúc và Vạn Bảo rất đa dạng tùy vào vị trí, diện tích, kiến trúc hay thiết kế mà giá bán sẽ thay đổi.

dac diem ban nha ngo 260 van bao ba dinh

Đặc điểm bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo

Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo Ba Đình

Mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo bạn được sử dụng rất nhiều tiện ích xung quanh đặc biệt là nhiều tiện ích cao cấp quốc tế như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Tiện ích y tế: Từ ngõ 260 Vạn Bảo, bạn có thể dễ dành đi tới bệnh viện phổi Trung ương, bệnh viện Quân Y 354, phòng khám Tai Mũi Họng Vạn Phúc, bệnh viện đa khoa Thu Cúc…

Tiện ích giáo dục: Chỉ cần di chuyển đến đầu phố Vạn Bảo giao với Kim Mã, bạn có thế thấy hệ thống các trường học phù hợp cho các bé từ mẫu giáo đến đại học,… cụ thế như trường mẫu giáo Kinderworld, trường mầm non First step, trường tiểu học Hoàng Diệu, mầm non Koala House, trường quốc tế Singapore, Vinschool, trường cao đẳng Pegasus,… Do vậy, việc mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo Ba Đình chính chủ sẽ thuận tiện cho việc học của con em các hộ gia đình tại đây. Ngoài ra, từ phố Vạn Bảo chỉ mất 10 phút đi xe máy là có thể đến các trường đại học nổi tiếng uy tín tại Hà Nội như Học viện Ngoại Giao, Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật Hà Nội,…

tien ich khi mua ban nha ngo 260 Van Bao

Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo

Tiện ích vui chơi giải trí: Chỉ cần đi khoảng 500m là bạn đã có thể đến các trung tâm thương mại lớn như Vincom Liễu Giai, Lotte,… chỉ cách cung thể thao Quần Ngựa 1km, công viên Thủ Lệ 2km,… Mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo gần các điểm chợ như chợ Cống Vị, chợ Ngọc Khánh, chợ Thành Công, chợ cóc ngõ 65 Vạn Bảo,… Ngoài ra còn có các siêu thị như Winmart, BRG,… Đối với các địa điểm tham quan như hồ Tây, quảng trường Ba Đình, bảo tàng Hồ Chí Minh,… các bạn có thể di chuyển tầm khoảng 10-15 phút.

Phân khúc giá bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo Ba Đình

Thị trường bất động sản tại ngõ 260 Vạn Bảo gồm đa dạng các loại hình, cụ thể được chia ra là nhà trong ngõ, nhà phân lô, nhà trong ngách.

Phân khúc Giá bán
Nhà trong ngõ 200-250 triệu/m2
Nhà phân lô 250-300 triệu/m2
Nhà trong ngách 160-200 triệu/m2

Phân khúc mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo – Vị trí mặt ngõ

Nhà trong ngõ 260 Vạn Bảo có mức giá bán dao động từ 200-250 triệu/m2, nhà phân lô thì sẽ có mức giá nhỉnh hơn, từ 250-300 triệu/m2. Những nhà nằm ở vị trí này thường sở hữu mặt tiền rộng rãi, diện tích rộng, thoáng mát. Những căn góc, phân lô thì được thiết kế sân vườn rộng rãi, thoáng đãng, không khí trong lành, yên tĩnh. Các căn này có 1 mặt ngõ để kinh doanh, 1 mặt ngách, ô tô đậu sát nhà.

Từ vị trí mặt ngõ bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến phố lớn như Kim Mã, Vạn Phúc, Đội Cấn, Liễu Giai… Từ phố Vạn Bảo có thể dễ dàng đi sang phố Đội Cấn, gần nhất là ngõ 285 Đội Cấn. Con ngõ này rộng khoảng 3,5m ô tô có thể di chuyển qua lại dễ dàng. Dọc ngõ là những cừa hàng, quán ăn, đa số là những hoạt động kinh doanh thuộc hộ gia đình nên mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn Ba Đình chính chủ có tiềm năng kinh doanh khá tốt. Ngoài kinh doanh trong ngõ Đội Cấn, bạn có thể cho thuê căn hộ dịch vụ hoặc cho thuê mặt bằng kết hợp để ở.

hinh anh mua ban nha ngo 260 van bao

Hình ảnh ngõ khi mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo

Phân khúc mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo – vị trí trong ngách

Trong ngách, một số khu được quy hoạch phân lô sạch sẽ thoáng mát. Các nhà đầu tư khi mua bán nhà trong ngách 260 Vạn Bảo đều được hưởng các tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí, trường học, y tế, bệnh viện,…

Nhà trong ngách chủ yếu cư dân cư sinh sống, lại gần khu vực đại sứ quán, cơ quan nhà nước nên an ninh tốt, ít phương tiện qua lại. Do vậy, không gian sống trong ngách yên tĩnh, thoáng đãng phù hợp cho các hộ gia đình. Mặc dù không có nhiều lợi thế kinh doanh như mặt ngõ, nhưng khi mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo bạn có thể phát triển kinh doanh tiệm tạp hóa, kinh doanh nhỏ lẻ hoặc cho thuê trọ.

Mức giá của những ngôi nhà trong ngách rơi vào khoảng 160-200 triệu/m2. So với mức giá bán nhà tại ngõ 285 Đội Cấn thì mức giá này khá là cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn chính chủ vị trí trong ngách thì bạn sẽ chỉ phải bỏ ra từ 83-121 triệu/m2. Cả 2 con ngõ đều có lợi thế kinh doanh và độ rộng tương đương nhau khoảng 3,5-4m, ngoài thị trường bất động sản Vạn Bảo, bạn có thể xem xét thêm thị trường mua bán nhà tại ngõ 285 Đội Cấn.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo. Mọi thông tin về thị trường bất động sản sẽ được cập nhật tại Nhaphonet.vn hoặc truy cập https://www.pinterest.com/nhaphonet/ để tìm hiểu thông tin