Dự án chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa là dự án với quy mô chức năng khu tổ hợp khu trung tâm thương mại, căn hộ và mặt bằng văn phòng. Để tìm hiểu và tham khảo thêm về dự án chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa hãy cùng Nhaphonet.vn tham khảo bài viết dưới đây. 

ban-chung-cu-song-hong-165-thai-ha-1

Phối cảnh dự án Chung cư Tân sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa

Chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa và những thông tin chung 

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa gồm vị trí, quy mô dự án, chủ đầu tư, thiết kế, tiện ích và giá bán của dự án.

Vị trí và quy mô dự án chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa

ban-chung-cu-song-hong-165-thai-ha-2

Vị trí đắc địa của Chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa

Chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Thái Hà. Đây là tuyến đường tập trung nhiều công ty dịch vụ và bán lẻ và được xem tuyến đường phát triển mạnh kinh doanh nhất nhì thủ đô Hà Nội. Nhờ lợi thế về vị trí cư dân sống tại căn hộ 165 Thái Hà được thừa hưởng nhiều tiện ích về mặt kết nối giao thông như dễ dàng di chuyển đến các khu vực thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, khu vực phía Tây Hà Nội, hoặc các trung tâm mua sắm, giải trí ở Hà Nội như: Trung tâm chiếu phim Quốc Gia, Parkson, trung tâm thương mại Mipec, rạp Megastar… Đây là nơi giao thoa giữa quận Thanh Xuân và quận Đống Đa chỉ cách Ngã Tư Sở 200m. 

Dự án Chung cư sông Hồng 165 Thái Hà có vốn đầu tư lên đến 1250 tỷ đồng với quy mô 5238m2. Dự án được thiết kế gồm 3 tòa tháp trong đó 1 toà tháp cao 14 tầng được sử dụng dành riêng cho các dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng, mặt bằng bán lẻ và 2 tòa tháp được thiết kế xây dựng các căn hộ chung cư cao cấp với quy mô 19 tầng cả ba tòa tháp được liên kết với nhau bởi 02 tầng đế. Dự án này có 3 tầng hầm, diện tích mỗi tầng khoảng 4.395 m2, cao 3.3 m được dùng làm nơi để xe và các phòng kỹ thuật phục vụ toà nhà.

Có thể nói, dự án chung cư Sông Hồng đã góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán nhà Thái Hà Đống Đa chính chủ ngày càng nhộn nhịp hơn.

Chủ đầu tư dự án Chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa

Chủ đầu tự dự án Chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sông Hồng, là một trong những nhà thầu xây dựng có thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản, đã thầu và triển khai nhiều dự án lớn thành công. Dự án được khởi công vào năm 2010 và được chủ đầu tư hoàn thiện và bàn giao vào năm 2010.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin mua bán nhà phố Hoàng Cầu là tuyến phố giao với phố Thái Hà, có hoạt động kinh doanh khá nhộn nhịp.

Chung cư Chung cư sông Hồng 165 Thái Hà, Đống Đa và những điểm nổi bật về thiết kế

Một ưu điểm lớn về thiết kế của căn hộ chung cư Tân Hồng Hà Tower 317 Trường Chinh, đó là các phòng ngủ trong căn hộ cũng được chủ đầu tư thiết kế với cửa sổ lớn hoặc khe sáng hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời. Cụ thể hơn các căn góc sẽ được thiết kế tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn rộng và thoáng. Còn các căn hộ khác sẽ được thiết kế với 1 phòng ngủ có cửa sổ lớn và 1 phòng ngủ lấy ánh sáng, khí trời qua khe sáng ban công. 

Phòng khách cũng được thiết kế với không gian mở, lấy ánh sáng chan hòa và đón những luồng gió mát nhất vào căn hộ, các phòng ngủ cũng được thiết kế khá khéo léo để tạo được không gian riêng tư, cá nhân cho từng thành viên trong gia đình.

Dự án Chung cư Sông Hồng 165 Thái Hà là một trong những dự án tiêu biểu tại quận Đống Đa được nhiều người quan tâm. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản về dự án này. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline sàn thương mại điện tử bất động sản 1900.0357 để được hỗ trợ.