Sàn giao dịch bất động sản thương mại điện tử Nhaphonet.vn hiện nay đang phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, giành được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ phía đối tác.

Hệ sinh thái Nhaphonet.vn đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành

Hiện tại, có rất nhiều sàn giao dịch bất động ra đời, sản hình thành thị trường mua bán với nhiều thông tin. Tuy nhiên, chưa có sàn giao dịch bất động sản nào ra để người mua và người bán gặp gỡ dễ dàng mà lại uy tín, an toàn. Bởi vậy, Nhaphonet.vn đã ra đời, tập trung vào giá trị cốt lõi là giao dịch tiện lợi, an toàn, nhanh chóng. Không chỉ vậy, Nhaphonet.vn còn không ngừng mở rộng hệ thống đối tác, tạo nên hệ sinh thái Nhaphonet.vn. 

Nhaphonet.vn hiện đang có mặt tại 63 tỉnh thành với hàng chục chi nhánh lớn và hàng nghìn chi nhánh nhỏ từ cấp tỉnh, thành phố xuống cấp quận, huyện, xã. Đối tác chi nhánh của Nhaphonet.vn là các doanh nhân, môi giới bất động sản chuyên nghiệp, uy tín tại các địa phương. Hệ sinh thái Nhaphonet.vn tập trung vào hoạt động mua bán chéo bất động sản với khẩu hiệu “Một điểm chạm – ngàn lựa chọn uy tín”. 

Nhaphonet.vn sẽ hỗ trợ các đối tác, doanh nghiệp cách quản trị doanh nghiệp môi giới bất động sản với mô hình – kỹ năng – kinh nghiệm; những bí quyết môi giới “nhà triệu đô”; đào tạo chiến lược và nâng cao kỹ năng quản trị, chuyên viên tư vấn. Đến với Nhaphonet.vn, các đối tác đều kỳ vọng có thể tiếp cận, phát triển nền tảng thương mại điện tử và áp dụng công nghệ 4.0 vào trong mua bán, giao dịch nhà đất.

Vào tháng 7/2022, Công ty Cổ phần NHAPHONET đã tổ chức một buổi đào tạo riêng cho các đối tác. Buổi đào tạo đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía những đối tác tham gia. Ông Trần Ngọc Hà, Giám đốc Công ty Bất động sản Sơn Hà đã chia sẻ: “Qua buổi đào tạo, tôi nhận thấy hệ thống kinh doanh với công nghệ 4.0 của Nhaphonet.vn mang nhiều sự đột phá, thể hiện rõ sự cập nhật công nghệ thông tin trong kinh doanh bất động sản”.

Những phản hồi tích cực của đối tác về Nhaphonet.vn

Trong quá trình hợp tác, các doanh nghiệp cũng bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn hợp tác lâu dài đối với hệ sinh thái của Nhaphonet.vn. Hợp tác cùng Goldland Invest tại thị trường bất động sản Mộc Châu, doanh nghiệp kỳ vọng vào phát triển hệ thống chuyên nghiệp, trở thành một thế lực lớn trong ngành bất động sản Mộc Châu. Ông Vũ Văn Phương – Giám đốc CSD Group cho biết: “Một trong những giá trị chúng tôi nhận được đó là được hưởng lợi từ việc phát triển thương hiệu cùng Nhaphonet.vn, hợp tác với dịch vụ bán chéo của Nhaphonet.vn cùng hàng ngàn chi nhánh khắp 63 tỉnh thành”.

Tham khảo: Bán nhà mặt phố tỉnh Khánh Hòa

Những phản hồi tốt từ phía đối tác là nguồn động lực để Nhaphonet.vn ngày càng mở rộng, phát triển hệ thống sinh thái của mình hơn nữa. Cùng với hệ thống gồm hàng nghìn chi nhánh trên 63 tỉnh thành, Nhaphonet.vn sẽ tạo nên một sàn giao dịch bất động sản với những thông tin được cập nhật nhanh chóng nhất, đảm bảo hoạt động kinh doanh thông suất và các giao dịch bất động sản được thực hiện an toàn, nhanh chóng và tiện lợi, tạo giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng