Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Nhà Phố Net đánh giá về thị trường bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn. Với đặc điểm là con ngõ nằm trên phố Xã Đàn với giá trị và tiềm năng cực lớn, những thông tin bất động sản tại đây nhận được sự quan tâm nhất định của các khách hàng.

Tổng quan khu vực bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn

Ngõ 500 Xã Đàn là ngõ thuộc địa phận của phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Con ngõ có bề ngang khá rộng, đủ cho xe ba gác đỗ trước cửa nhà cho nên khi mua bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn bạn và gia đình có thể yên tâm di chuyển trong ngõ khá thoải mái, không quá chật hẹp. Ngoài ra, con ngõ này còn là vị trí kết nối giữa mặt phố Xã Đàn với ngõ 298 Đê La Thành, do đó bạn sẽ có 2 hướng để đi ra vào ngôi nhà tại đây.

ban-nha-ngo-500-xa-dan

Thông tin bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn được nhiều người quan tâm

Giá chào bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn

Để có thông tin tổng quan nhất về thị trường mua bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn, các chuyên gia của Nhà Phố Net đã thực hiện một khảo sát thị trường. Và kết quả thu về cho thấy khung giá chào bán chung tại đây đang rơi vào từ 100 triệu đồng/m2 trở lên. Bạn có thể xem rõ hơn về chi tiết giá bán của các nhà ở phân khúc ngõ này tại phần dưới đây:

  • Nhà mặt ngõ: 150-180 triệu đồng/m2
  • Nhà trong ngách: 100-133 triệu đồng/m2

Nhìn phía trên ta có thể nhận thấy rằng hiện nay khung giá chào bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn đang có 2 loại hình nhà ở chủ yếu. Vì thế giá chào bán tại đây cũng có sự khác biệt giữa 2 yếu tố nhà mặt ngõ và nhà trong ngách.

Bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn –  Phân khúc nhà mặt ngõ

Các nhà ở mặt ngõ 500 phố Xã Đàn hiện đang có giá rao bán từ 150-180 triệu đồng/m2. Giá bán sẽ có sự thay đổi tùy theo vị trí của nhà trong ngõ, các nhà ở vị trí gần mặt phố Xã Đàn sẽ có thể chênh lệch 10% giá trị trên một mét vuông so với các nhà nằm tại vị trí cuối ngõ. Bên cạnh đó thì các yếu tố như về diện tích, thiết kế cũng như hiện trạng của ngôi nhà cũng ảnh hưởng một phần đến giá bán cuối cùng. So sánh với khung giá chung trên thị trường mua bán nhà phố Xã Đàn Hà Nội chính chủ thì đây là mức giá tầm trung tại phân khúc ngõ như này.

Bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn –  Phân khúc nhà trong ngách

Các nhà trong ngách sẽ luôn là có khung giá bán có phần “dễ thở” hơn các nhà ở mặt phố hay mặt ngõ. Tại khu vực mua bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn thì các nhà ở trong ngách đang có giá dao động từ 100-133 triệu đồng/m2. Mức giá không quá cao trên thị trường chung ở phố Xã Đàn cũng như quận Đống Đa.

ban-nha-ngo-500-xa-dan-1

Giá bán nhà ngõ 500 Xã Đàn hiện đang dao động từ 100-180 triệu đồng/m2

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn

Lựa chọn mua bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn cũng đồng nghĩa là bạn lựa chọn cuộc sống với các tiện ích thuận tiện xung quanh.

  • Từ ngõ 500, bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến nhiều tuyến phố lớn và sầm uất khác như Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Cầu, Khâm Thiên, Nguyễn Thái Học, Đê La Thành…

  • Các trường học, hệ thống giáo dục xung quanh khu vực mua bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn khá đa dạng, đáp ứng mong đợi của các phụ huynh về môi trường giáo dục gần nhà để tiện cho con em di chuyển. Một số trường học nằm gần phạm vi ngõ 500 có thể nhắc đến như là Trường Tiểu Học Bế Văn Đàn, Trường THCS Đống Đa, Trường THPT Kim Liên, Trường TH School, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Kinh Tế Quốc Dân…

  • Khu vực quận Đống Đa không chỉ nổi bật trên thị trường nhờ số lượng dân cư lớn mà còn bởi các hoạt động, địa điểm vui chơi ở đây rất đa dạng. Đặc biệt khi mua bán nhà tại phố Xã Đàn thì với vị trí giao thông kết nối nhiều tuyến phố nên bạn càng có thể tiếp cận dễ dàng đến nhiều địa điểm giải trí quanh đây. Nổi bật có thể kể đến như là Vincom Phạm Ngọc Thạch, Bể bơi bốn mùa, Rạp Chiếu phim Quốc Gia, Công viên Thống Nhất…

  • Rẽ từ khu vực mua bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn ra mặt phố Xã Đàn hay phía ngõ 298 Đê La Thành sẽ có nhiều các cửa hàng kinh doanh buôn bán từ đồ dùng sinh hoạt cho đến hàng ăn uống… Vì thế các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn có thể được đáp ứng nhanh chóng

Trên đây là các thông tin tổng quan đánh giá về thị trường mua bán nhà ngõ 500 phố Xã Đàn do Sàn giao dịch nhaphonet.vn thực hiện. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm các thông tin về thị trường nhà ở tại đây.