Bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ là một vị trí nhà trong ngõ có nhiều lợi ích vượt trội và tiện nghi xung quanh. Những căn nhà trong ngõ 151 Láng Hạ không chỉ thu hút với giá cả hợp lý mà còn hưởng lợi từ việc tiếp cận các tiện ích xã hội, giao thông thuận tiện và môi trường sống an lành. 

Đặc điểm vị trí mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ

Ngõ 151 Láng Hạ là một con ngõ thông. Đầu ngõ là mặt phố Láng Hạ trong khi cuối ngõ sẽ giao với ngõ 426 và 508 của Đường Láng. Không gian bên trong ngõ 151 Láng Hạ khá rộng rãi khi ô tô cũng có thể đi lại được.

Từ vị trí khu vực bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ, các hộ dân tại đây có thể di chuyển nhanh sang khu đường Láng, Lê Văn Lương, ngã tư giao Cầu Hòa Mục. Với vị trí thuận lợi như vậy nên sở hữu nhà ở tại đây sẽ giúp việc đi lại hàng ngày trở nên nhanh chóng hơn cho các thành viên gia đình.

Thông tin giá bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ chính chủ

Khu vực ngõ 151 Láng Hạ hiện được chia ra thành 2 phân khúc giá bán dựa trên đặc điểm là nhà ở mặt ngõ hoặc nhà nằm trong ngách.

  • Phân khúc 1 – Mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ ở mặt ngõ có giá từ 200-350 triệu đồng/m2
  • Phân khúc 2 – Mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ ở trong ngách có giá từ 130-250 triệu đồng/m2

Mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ ở mặt ngõ

Các nhà ở vị trí mặt ngõ có ưu điểm lớn là đường đi rộng, có thể đi ô tô vào bên trong được khá thoải mái. Hơn nữa, ngõ 151 Láng Hạ còn thông sang khu vực ngõ 426 và 508 đường Láng nên di chuyển đi vào nhà hay ra mặt phố đều tiện.

Phân khúc mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ ở mặt ngõ được nhiều gia đình sử dụng nhà ở cho cả mục đích kinh doanh, nhờ vào đường ngõ thông rộng và có nhiều người qua lại tại đây. Cũng vì thế mà giá trị một căn nhà bán ở đây sẽ rơi vào khoảng từ 200-350 triệu đồng/m2. Bạn có thể tham khảo như mở hàng bán ăn sáng, hoa quả, thực phẩm, kinh doanh các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sửa chữa đồ điện tử hay bán vàng mã vì ngõ này nằm gần với Đình Ứng Thiên.

ban-nha-trong-ngo-151-lang-ha-3

Mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ ở mặt ngõ có giá từ 200-350 triệu đồng/m2

Mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ ở trong ngách

Về mức giá thì các nhà nhà trong ngách tại ngõ 151 Láng Hạ được rao bán với mức giá từ 130-250 triệu đồng/m2. So với phân khúc nhà mặt phố hay mặt ngõ tại thị trường mua bán nhà chính chủ phố Láng Hạ thì đây sẽ là một lựa chọn kinh tế và dễ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Khác với các nhà ở mặt ngõ thì phân khúc bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ ở trong ngách thích hợp để an cư và sinh sống lâu dài. Các ngách có chiều rộng đủ cho xe ba gác hoặc xe máy đi qua. Tuy không thể kinh doanh các cửa hàng như ở mặt ngõ nhưng các gia đình vẫn có thể kinh doanh phòng trọ hoặc cải tạo thành căn hộ mini để cho thuê. Loại hình kinh doanh này đang rất phổ biến tại các quận nội thành Hà Nội. Một phòng ở tại khu vực bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ có thể cho thuê được 2,8-5 triệu đồng/tháng.

ban-nha-trong-ngo-151-lang-ha

Mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ ở trong ngách có giá từ 130-250 triệu đồng/m2

Mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ có đa dạng tiện ích

Khi mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ Đống Đa, bạn sẽ có được các tiện ích khu vực như sau:

  • Gần nhà có Bệnh viện Nội tiết Trung Ương, Phòng khám chuyên khoa Y học Cổ truyền, Phòng khám Thái Thịnh, Trạm Y tế quận Đống Đa,…
  • Khu vực xung quanh ngõ 151 Láng có trường Đại học Luật Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Trường Đại học Lao động – Xã hội, trường THPT Quang Trung Đống Đa…
  • Vị trí bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ cũng gần chợ Thành công, chợ Dân Sinh,…
  • Các địa điểm như Trung tâm Rạp chiếu phim quốc gia, Trung tâm Nghệ thuật Âu cơ, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom sẽ là nơi mà bạn có thể đến cùng gia đình, bạn bè để giải trí vui chơi

Các thông tin trên đây là phân tích và đánh giá của chuyên gia Nhaphonet.vn về khu vực mua bán nhà trong ngõ 151 Láng Hạ. Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích xã hội và mức giá chào bán phải chăng thì ngõ 151 Láng Hạ sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.