Mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn Ba Đình là một trong những con ngõ sở hữu nhiều tiện ích an cư hấp dẫn và tiềm năng phát triển kinh doanh kinh tế. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà ở ngõ 285 Đội Cấn hiện nay.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn

Ngõ 285 Đội Cấn là một trong những con ngõ trung tâm của khu vực đường Đội Cấn thuộc phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Con ngõ sở hữu chiều dài khoảng 400m2 và mặt tiền ngõ rộng khoảng 3m5km nên ô tô di chuyển dễ dàng. Từ ngõ 285 có thể dễ dàng di chuyển đến các con ngõ, ngách khách như ngõ 279 Đội Cấn, ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, ngách 189/155 Hoàng Hoa Thám,… Bên cạnh đó con ngõ còn là điểm kết nối giữa hai tuyến đường lớn của quận Ba Đình là đường Đội Cấn và đường Hoàng Hoa Thám. Với vị trí thuận lợi của hạ tầng giao thông quy hoạch tại thị trường bất động sản mua bán nhà riêng khu vực Ba Đình thì khi đầu tư mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về khả năng di chuyển dễ dàng tại đây.

ban-nha-ngo-285-doi-can-1

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn

Mức giá bán nhà ngõ 285 Đội Cấn hiện nay

Khung giá mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn hiện nay dao động như sau:

Phân khúc Vị trí Giá bán
Phân khúc 1 Mặt ngõ 135 triệu – 173 triệu/m2
Phân khúc 2 Trong ngách 83 triệu – 121 triệu/m2

So với mặt bằng chung giá bán nhà riêng tại Đội Cấn Ba Đình thì bán nhà tại ngõ 285 được đánh giá khá tốt với mức giá không quá cao.

  • Phân khúc 1 – Vị trí mặt ngõ: Con ngõ 285 Đội Cấn có mặt tiền ngõ không quá rộng nhưng cũng đủ để một ô tô di chuyển vào nên các hoạt động kinh doanh tại mặt ngõ chủ yếu là các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, quy mô không quá lớn như cửa hàng tạp hóa, buôn bán đồ gia dụng, bán thực phẩm, tiệm giặt là, quán ăn, tiệm nail,… Thông thường vị trí nhà cuối ngõ sẽ khó kinh doanh tuy nhiên có nhiều ưu điểm để ở lâu dài. 
  • Phân khúc 2 – Vị trí trong ngách: Các căn nhà nằm trong ngách của ngõ 285 thường có mặt tiền từ 4m trở lên, chiều rộng các con ngách trung bình khoảng hơn 3m chỉ phù hợp với đường xe máy tránh nhau nên hiệu quả phát triển kinh doanh không cao, chủ yếu là đáp ứng nhu cầu để ở hoặc kinh doanh cho thuê phòng trọ. Bởi vậy đây là một trong những con ngõ sở hữu dân cư đông đúc đáp ứng đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
ban-nha-ngo-285 -doi-can-3

Mức giá bán nhà ngõ 285 Đội Cấn hiện nay

Tiềm năng khi đầu tư mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn

Thị trường mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn được đánh giá khá cao về khả năng đáp ứng nhu cầu cư dân và tiềm năng tăng giá tại đây. Một số đặc điểm nổi bật của con ngõ như sau:

  • Vị trí sản phẩm: Ngõ 285 Đội Cấn sở hữu vị trí thuận lợi kết nối với khu vực lân cận như đường lớn Văn Cao, đường lớn Liễu Giai, đường lớn Kim Mã,… Bởi vậy từ con ngõ có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm tham quan như Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc,…
  • Hệ thống giáo dục: Xung quanh con ngõ 285 sở hữu đa dạng hệ thống giáo dục đáp ứng nhu cầu của cư dân như: Trường mầm non Colourful House Đội Cấn, Trường tiểu học Đại Yên, trường tiểu học Vạn Phúc, Hanoi International School, trường THPT Thực Nghiệm,…
  • Xung quanh con ngõ có rất nhiều bệnh viện lớn xung quanh như: Bệnh viện phổi Trung Ương, bệnh viện quân y 354, bệnh viện phụ sản Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thu Cúc,…
  • Ngõ 285 Đội Cấn tập trung đông đúc dân cư nên nơi đây đảm bảo an ninh khu vực cho cư dân sinh sống và gần khu vực chợ dân sinh nên thuận tiện di chuyển.
  • Đây là sản phẩm thổ cư nên khả năng tăng giá trị bất động sản tại ngõ 285 là rất lớn. Tùy vào vị trí bất động sản, càng ở mặt ngõ, càng gần đường lớn thì khả năng tăng giá càng cao và khả năng thanh khoản cũng sẽ lớn hơn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà ngõ 285 Đội Cấn Ba Đình hiện nay cần lưu ý. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới hotline 1900 0357 để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất. Hoặc để biết thêm thông tin khác về thị trường bất động sản có thể truy cập: https://twitter.com/nhaphonet