Mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên sẽ là khu vực nhà bán mang đến một cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho bạn và gia đình. Điều đặc biệt ở đây là sự đa dạng về loại hình nhà bán, từ nhà riêng phục vụ sinh hoạt gia đình đến nhà kinh doanh với tiềm năng đầu tư rất hấp dẫn. Cùng tìm hiểu các đặc điểm khu vực bán nhà ngõ 12 Bồ Đề trong bài viết sau đây.

Không gian khu vực bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên

Khu vực ngõ 12 Bồ Đề Long Biên có vị trí thuận tiện, nằm ngay đầu phố Bồ Đề và cách mặt đường Nguyễn Văn Cừ chỉ vài chục mét. Ngõ này có đường đi thẳng và đẹp, với nhiều đoạn đường nối từ trong ngõ ra mặt đường Nguyễn Văn Cừ và đường Lâm Du. Đặc biệt, khu vực mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên là ngõ ô tô vào, với một số đoạn rộng đủ cho hai ô tô tránh nhau nên rất thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Ngoài ra, ngõ 12 Bồ Đề cũng có một số ngách nhỏ, nhưng vẫn rộng rãi đủ cho xe ba gác di chuyển vào.

ban-nha-ngo-12-bo-de-long-bien

Ngõ 12 Bồ Đề là ngõ thông, ô tô ra vào được

Thị trường mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên

Khu vực bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên đang có 2 loại hình bất động sản giao dịch như sau:

  • Phân khúc 1: Nhà riêng dành cho gia đình sinh hoạt, giá bán dao động từ 110-130 triệu đồng/m2
  • Phân khúc 2: Nhà kinh doanh, được sử dụng cho mục đích thương mại, giá bán dao động từ 170-190 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên với nhà riêng

Với diện tích từ 30-60m2 và xây dựng từ 3-5 tầng, những căn nhà riêng trong khu vực này được bán với mức giá khoảng 120-130 triệu đồng/m2. Nằm tại khu vực có tiện ích đầy đủ như chợ, trường học, bệnh viện và nhiều cửa hàng kinh doanh, mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên mang lại cuộc sống thuận tiện cho gia đình. Các căn nhà được xây dựng hợp lý với không gian sinh hoạt thoải mái, phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên với tòa nhà kinh doanh

Những tòa nhà kinh doanh tại ngõ 12 Bồ Đề được xây dựng với diện tích rộng và thường có từ 7 tầng trở lên. Thiết kế bên trong nhà cũng được lắp đặt thêm thang máy để thuận tiện di chuyển. Với vị trí di chuyển tiện lợi và đường đi rộng rãi, các tòa nhà này thích hợp cho việc mở văn phòng, chung cư mini cho thuê hoặc để gia đình đông thành viên sinh sống. Những căn nhà kinh doanh thường mới hoặc gần đây được xây dựng trong 1-2 năm, giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa sau khi mua. Giá bán những căn nhà kinh doanh tại ngõ 12 Bồ Đề dao động từ 170-190 triệu đồng/m2, tạo nên lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

ban-nha-ngo-12-bo-de-long-bien-1

Mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề có các nhà thổ cư và tòa nhà kinh doanh

Tiện ích xung quanh khu mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua nhà là tiện ích xung quanh khu vực.

  • Tại ngõ 12 Bồ Đề, có rất nhiều hàng quán ăn ngon như Quán Sam, Quán Hùng Hạnh Vịt Cỏ và nhiều quán cà phê như Bông Cafê, Delina Coffee, Cà phê rang xay 131. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng ăn uống khác tại đường Nguyễn Văn Cừ và Lâm Du ngay bên cạnh
  • Đối với nhu cầu mua sắm thực phẩm, có chợ Gia Thụy ngay gần đó sẽ giúp bạn thuận tiện mua đồ ăn và thực phẩm
  • Về giáo dục, có nhiều trường học gần nhà, bao gồm Trường Mầm non Bồ Đề, Trường Mầm non Maya, Trường Tiểu Học Ái Mộ A, Trường Tiểu Học Ái Mộ B, Trường THCS Ái Mộ, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều. Điều này giúp phụ huynh dễ dàng đưa đón con em đi học, tiết kiệm thời gian di chuyển
  • Có hai bệnh viện là Bệnh viện Bắc Hà và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, cùng với nhiều phòng khám tư nhân như Phòng khám da liễu Bs Hồng, Phòng Khám Đa Khoa 99 Bồ Đề, Phòng Khám Bs Lê Giang Tô

Như vậy, mua bán nhà ngõ 12 phố Bồ Đề Long Biên thực sự là một vị trí hấp dẫn trong thị trường bất động sản với sự đa dạng về loại hình nhà và phân khúc giá bán. Vị trí thuận tiện, tiện ích xung quanh đa dạng và không gian sinh hoạt tiện nghi là những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và tiềm năng đầu tư tại khu vực này.