• Chiều cao:   40 feet
  • Lan rộng:   7 feet
  • Ánh sáng mặt trời:   mặt trời đầy đủ 
  • Vùng độ cứng:   8
  • Tên gọi khác:   Cây trúc phật bà
  • Miêu tả: cây trúc phật bà

Một cây trúc phật bà trang trí lớn, với những chiếc gậy uốn cong duyên dáng ra phía ngoài tạo thành một cái bình hình cây xinh đẹp; một clumper chặt chẽ tạo ra cống màu xanh lá cây có các đốt sưng ngắn, hình dạng như bụng; lý tưởng để sàng lọc

Tính năng trang trí của  cây trúc phật bà

Lá hợp chất hẹp hấp dẫn của cây trúc phật bà nổi lên màu vàng vào mùa xuân, chuyển sang màu xanh đậm trong phần còn lại của năm. Cả hoa và quả đều không có ý nghĩa trang trí. Thân cây xanh rất sặc sỡ và làm tăng thêm sự quan tâm của cây.

cay-truc-phat-ba-truc-quan-

Hình ảnh cây trúc phật bà

Thuộc tính và cảnh quan cây trúc phật bà

Cây trúc phật bà là một loại cây thường xanh dày đặc lâu năm với hình dạng tròn hoặc ít hơn. Nó mang lại một kết cấu cực kỳ tốt và tinh tế cho các thành phần vườn và nên được sử dụng để có hiệu lực đầy đủ.

Xem thêm:

Đây là một nhà máy bảo trì tương đối thấp, và được làm sạch tốt nhất vào đầu mùa xuân trước khi nó tiếp tục tăng trưởng tích cực cho mùa. Nó không có đặc điểm tiêu cực đáng kể.

Cây trúc phật bà được khuyến khích cho các ứng dụng cảnh quan sau đây;

  • Trồng cây hàng loạt
  • Hàng rào / sàng lọc
  • Áo gió và nơi trú ẩn
  • Vườn tự nhiên và rừng
  • Trồng container

Cách trồng cây trúc phật bà

Cây trúc phật bà sẽ phát triển cao khoảng 40 feet khi trưởng thành, với độ rộng 7 feet. Nó có một tán cây thấp với khoảng trống thông thường là 3 feet từ mặt đất. Nó phát triển với tốc độ nhanh, và trong điều kiện lý tưởng có thể được dự kiến ​​sẽ sống trong khoảng 10 năm.

Cây trúc phật bà này chỉ nên được trồng trong ánh sáng mặt trời đầy đủ. Nó làm tốt nhất trong điều kiện ẩm trung bình đến đồng đều, nhưng sẽ không chịu được nước đọng. Nó không đặc biệt như loại đất hoặc pH.

cay-truc-phat-ba-truc-quan-

Nó có khả năng chịu ô nhiễm đô thị cao và thậm chí sẽ phát triển mạnh trong môi trường nội thành. Cân nhắc áp dụng một lớp phủ dày xung quanh vùng rễ vào mùa đông để bảo vệ nó ở những vị trí tiếp xúc hoặc vi khí hậu lạnh hơn. Loài này không có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Nó có thể được nhân giống bằng cách chia.

Cây trúc phật bà là một lựa chọn tốt cho khu vườn, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt để trồng trong chậu và thùng chứa ngoài trời. Do chiều cao của nó, nó thường được sử dụng như một ‘phim kinh dị’ trong tổ hợp container ‘ trồng nó gần trung tâm của chậu, được bao quanh bởi những cây nhỏ hơn và những cây tràn ra các cạnh.

Lưu ý rằng khi trồng cây trong các thùng và giỏ ngoài trời, chúng có thể cần tưới nước thường xuyên hơn so với trong sân hoặc vườn. Xin lưu ý rằng trong khí hậu của chúng ta, loài cây này có thể quá mềm để sống sót qua mùa đông nếu để ngoài trời trong một thùng chứa. Liên hệ với cửa hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách bảo vệ nó trong những tháng mùa đông.

Nhà máy này không đáng tin cậy trong khu vực của chúng tôi, và một số hạn chế có thể được áp dụng; liên hệ với cửa hàng để biết thêm thông tin