Camera siêu nhỏ hay còn gọi là camera ngụy trang quay lén là thiết bị công nghệ thông minh tích hợp nhiều tính năng ưu việt như chụp hình, quay phim, ghi âm một cách sắc nét.

Mặc dù mỗi sản phẩm có thiết kế và công dụng khác nhau nhưng cách sử dụng của các sản phẩm này là như nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng camera siêu nhỏ một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Tổng quan về thiết bị camera siêu nhỏ

Camera siêu nhỏ là thiết bị công nghệ thông minh được ngụy trang vào các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như: bút bi, cục tẩy, usb, kính mắt, bóng đèn, đồng hồ đeo tay…giúp thực hiện công việc một cách bí mật, an toàn mà không hề bị đối phương nghi ngờ phát hiện ra.

Các sản phẩm Camera siêu nhỏ đặc biệt phù hợp với các công việc mật thám của các ngành nghề: công an, báo chí, nhà báo, thám tử… Hoặc được dùng để lắp đặt trong các công ty, nhà máy giúp giám sát quá trình làm việc của nhân viên, từ đó có được sự chỉ đạo hiệu quả nhất cho công việc.

Cách sử dụng camera siêu nhỏ mà ai cũng có thể dùng

Việc lắp đặt và sử dụng các thiết bị camera siêu nhỏ quay lén là vô cùng dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho người sử dụng. Theo đó, người dùng có thể tự mình lắp đặt theo những hướng dẫn chi tiết có trên sản phẩm và dễ dàng sử dụng các thiết bị camera siêu nhỏ như sau:

  • Khi người dùng muốn khởi động hoặc tắt trạng thái hoạt động của các thiết bị camera siêu nhỏ thì bạn ấn và giữ nút on/off trong vòng 5 giây.
  • Khi khởi động máy lên để hoạt động, bạn sẽ thấy biểu tượng đèn Led nhấp nháy và chuyển sang màu đỏ.
  • Khi không sử dụng và tắt trạng thái hoạt động, bạn sẽ thấy đèn Led không còn sáng nữa, đèn Led tắt hoàn toàn.

Xem thêm: Cách sử dụng camera quay lén

Cách sử dụng camera siêu nhỏ để quay video

Để có thể sử dụng thiết bị camera siêu nhỏ để quay video, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Bật khởi động thiết bị camera, bạn sẽ thấy đèn Led đã sáng đỏ và không nhấp nháy.
  • Bước 2: Ấn vào nút On/Off khoảng 3 giây. Khi đó, trên thiết bị camera xuất hiện 1 chiếc đèn màu xanh nhấp nháy bên cạnh đèn Led màu đỏ.
  • Bước 3: Thực hiện xong 2 bước trên tức là bạn đang quay video rồi đó. Chú ý: nếu bạn thấy camera chưa quay thì ấn nút Mode để quay nhé.

Cách sử dụng camera siêu nhỏ để chụp hình

  • Khi thiết bị camera siêu nhỏ đang ở chế độ quay phim. Bạn chỉ cần ấn nút Mode là sẽ chuyển về trạng thái chụp ảnh.
  • Khi đang chụp ảnh, thiết bị sẽ xuất hiện đèn xanh và không nhấp nháy.
    Ấn nút on/off là bắt đầu chụp ảnh. Nếu bạn thấy chiếc đèn nhấp nháy đứng yên nghĩa là đã chụp hình xong.

Lưu ý, hướng dẫn cách sử dụng camera siêu nhỏ trên đây chỉ phù hợp với những mẫu camera không có kết nối điện thoại. Đối với những mẫu camera siêu nhỏ kết nối điện thoại, bạn cần thực hiện thêm bước cài đặt phần mềm theo dõi hình ảnh trực tuyến và điều khiển thiết bị từ xa thông qua điện thoại. Bạn có thể xem chi tiết cách sử dụng camera siêu nhỏ kết nối điện thoại trong bài viết: https://camerasieunho247.com/camera-sieu-nho-ket-noi-dien-thoai-theo-doi-hinh-anh-truc-tuyen-tu-xa/