Với vị trí đắc địa kết nối giữa đường Nguyễn Văn Cừ và phố Ngọc Lâm, mua bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển của các gia đình mà còn mang lại nhiều tiện ích sinh hoạt và kinh doanh đa dạng. Cùng khám phá các đặc điểm khác của khu vực bán nhà ngõ 66 Ngọc Lâm sau đây.

Thông tin chung về vị trí khu vực bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm

Ngõ 66 Ngọc Lâm có mặt ngõ đi ra phố Ngọc Lâm và cuối ngõ thông thẳng ra đường Nguyễn Văn Cừ. Ngõ có đường đi bên trong rộng rãi, thuận tiện cho ô tô di chuyển. Ngoài ra, khu vực bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm cũng dẫn sang khu vực ngõ 135 Nguyễn Văn Cừ nằm ngay sát bên, tạo kết nối giao thông thuận tiện cho cư dân tới các khu vực lân cận xung quanh.

Bên trong ngõ 66 Ngọc Lâm cũng có các đoạn ngách nhỏ, tạo ra một khu vực ngõ dân sinh có nhiều hộ sinh sống. Ngoài ra, vị trí của ngõ 66 Ngọc Lâm cách chỉ hơn 400m là đến chân Long Biên nên việc di chuyển, đi lại trong các quận nội thành khác cũng thuận tiện hơn nhiều.

ban-nha-ngo-66-ngoc-lam-long-bien

Ngõ 66 Ngọc Lâm thông ra đường Nguyễn Văn Cừ

Mức giá mua bán nhà ngõ 66 Ngọc Lâm Long Biên chính chủ:

Khu vực bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm hiện đang có 2 loại hình bất động sản rao báo, bao gồm các nhà riêng an sinh và tòa nhà xây dựng dành cho kinh doanh.

Phân khúc nhà riêng tại khu vực bán nhà ngõ 66 Ngọc Lâm Long Biên

Mức giá bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm với phân khúc nhà riêng này thường sẽ dao động từ 120-150 triệu đồng/m2. Trong ngõ 66 Ngọc Lâm hiện có cả những căn nhà mới được xây dựng nên nếu bạn muốn tìm kiếm ngôi nhà có nội thất hoàn thiện còn mới thì cũng có thể cân nhắc đến khu vực này. Mức giá bán của các ngôi nhà này theo đó cũng sẽ cao hơn các nhà đã xây dựng được một thời gian trước hoặc nhà bán chỉ có 2-3 tầng, ở mức từ 140-150 triệu đồng/m2. Ngoài ra, những căn nhà có đường đi trong ngõ hẹp, vừa đủ cho xe máy đi qua thì giá bán cũng “mềm” hơn, chỉ khoảng 120-135 triệu đồng/m2.

ban-nha-ngo-66-ngoc-lam-long-bien

Giá bán nhà riêng sinh hoạt trong ngõ 66 Ngọc Lâm dao động từ 140-150 triệu đồng/m2

Phân khúc tòa nhà kinh doanh tại khu vực bán nhà ngõ 66 Ngọc Lâm Long Biên

Khác với phân khúc nhà riêng ở trong ngõ 66 Ngọc Lâm hiện nay thì các tòa nhà kinh doanh sẽ có giá bán cao hơn khá nhiều, lên đến 200-210 triệu đồng/m2. Những tòa nhà này thường được xây cao từ 5-7 tầng và có thang máy lắp đặt sẵn bên trong. Nội thất bên trong nhà được chủ nhà bố trí và phân chia hợp lý giữa các tầng để sử dụng vừa làm kinh doanh vừa làm nơi ở.

Phân khúc bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm phân khúc tòa nhà kinh doanh sẽ có thể sử dụng để cho gia chủ mở các dịch vụ spa thẩm mỹ, làm phòng khám tư nhân hay kinh doanh chung cư mini… Với lợi thế giao thông thuận tiện và có đông dân cư sinh sống xung quanh thì các loại hình kinh doanh này sẽ mang lại thu nhập ổn định hàng tháng cho bạn.

Các tiện ích an sinh đa dạng khi mua bán nhà ngõ 66 Ngọc Lâm Long Biên

Mua bán nhà tại ngõ 66 Ngọc Lâm Long Biên hiện có nhiều tiện ích sinh hoạt ở xung quanh nhà như:

  • Có nhiều dịch vụ y tế phục vụ cư dân xung quanh nhà hiện nay, chẳng hạn như Phòng Khám Phụ Sản ở ngay bên trong ngõ 66 Ngọc Lâm hoặc Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Hà cách nhà chỉ 300m
  • Bên cạnh các cửa hàng tạp hóa nằm ở trong khu vực bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm hiện nay thì còn có Siêu thị WinMart Nguyễn Văn Cừ ở cách ngõ chỉ khoảng 300m
  • Nhiều trường học nằm cách nhà chỉ dưới 1 km di chuyển như Trường Mầm Non Quang Minh, Trường Tiểu Học Ái Mộ B, Trường Tiểu học Ái Mộ A, Trường THCS Ái Mộ, Trường Quốc tế Wellspring… giúp việc đi học của con em trong nhà thuận tiện hơn

Không chỉ là nơi lý tưởng để an cư, sinh sống lâu dài mà việc bán nhà ngõ 66 phố Ngọc Lâm còn là một cơ hội để đầu tư và kinh doanh dành cho các khách hàng. Với phân khúc nhà riêng và tòa nhà kinh doanh, bạn có thể dễ dàng lựa chọn căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình tại ngõ 66 Ngọc Lâm hiện nay.