Gạt mưa ô tô Vista là cái tên không còn xa lạ trên thị trường gạt mưa, nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về gạt mưa ô tô Vista qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về gạt mưa ô tô Vista

Thương hiệu Vista là cái tên đi đầu về lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm gạt mưa ứng dụng công nghệ châu Âu tại thị trường Việt Nam. Từ khi được thành lập cho đến nay, gạt mưa ô tô Vista đã trải qua hơn 9 năm hoạt động và vẫn đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu để chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt. 

Tổng-quan-về-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Tổng quan về gạt mưa ô tô Vista

Xuất thân từ một gara ô tô tại Hà Nội, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đã trải qua nhiều lần mở rộng quy mô với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên Vista luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo 24/7. Vista tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. 

Các sản phẩm gạt mưa ô tô Vista được nghiên cứu và phát triển phù hợp cho nhiều dòng xe. Do đó, chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi người dùng có mong muốn thay mới gạt mưa, chẳng hạn như gạt mưa Kia Morning, gạt mưa Accent, gạt mưa Honda Civc…

Trụ sở, văn phòng của gạt mưa ô tô Vista

Trụ sở chính của gạt mưa Vista được đặt tại Hà Nội. Văn phòng hoạt động với 2 ban chính là phòng ban Sales và phòng ban Nghiên cứu – Phát triển với những nhân sự được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao.

Trụ-sở-văn-phòng-của-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Trụ sở, văn phòng của gạt mưa ô tô Vista

Cụ thể, phòng Sales của gạt mưa ô tô Vista gồm hơn 30 nhân viên. Họ đều là những nhân viên có kỹ năng giao tiếp tốt, hiểu rõ về đặc điểm cụ thể của từng loại sản phẩm,  có khả năng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Nhân viên Sales của Vista luôn tự tin đem đến cho khách hàng những tư vấn nhiệt tình và sự hỗ trợ tốt nhất 24/7. Bất cứ lúc nào bạn cần, gạt mưa ô tô Vista cũng sẽ lắng nghe bạn. 

Còn phòng Nghiên cứu và Phát triển của Vista quy tụ những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong ngành sản xuất gạt mưa và linh kiện ô tô. Họ luôn làm việc không ngừng để đảm bảo đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mạng lưới đối tác của gạt mưa ô tô Vista

Mạng-lưới-đối-tác-của-gạt-mưa-ô-tô-Vista

Mạng lưới đối tác của gạt mưa ô tô Vista

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu cần gạt mưa ô tô Vista đã dần khẳng định được vị thế của mình trong khu vực mà còn vươn ra ngoài thị trường quốc tế. Với những bước tiến vượt bậc, sản phẩm gạt mưa Vista đã có mặt tại hơn 30 quốc gia, trong đó có cả những “cái tên” khó tính như Đức, Pháp, Mỹ, Nga,…

Không chỉ là thương hiệu gạt mưa hàng đầu tại Việt Nam, Vista mong muốn vươn tới trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Bạn có thể tham khảo thêm về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista tại đây:

Instagram gạt mưa Vista