Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 là một sự kiện lớn về bất động sản nhằm tôn vinh quyền sở hữu nhà và cung cấp các thông tin liên quan cho cộng đồng. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức vào thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật đầu tiên của năm mới tại công viên Gamuada Hà Nội.

Sự kiện lớn về bất động sản mang tên Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Tổng quan về các đơn vị tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Với định hướng là một sự kiện đẳng cấp Quốc Gia lớn nhất về bất động sản trong năm, Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 là nơi cung cấp không chỉ các thông tin, chính sách mua nhà mới nhất cho người có thu nhập thấp. Sự kiện về bất động sản hấp dẫn này sẽ diễn ra nhiều hoạt động tọa đàm, talkshow, triển lãm, trò chơi và chương trình nghệ thuật đặc sắc, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Được tổ chức bởi công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu; Nhaphonet.vn; City Village; Ủy ban nhân dân mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, cùng với đơn vị đồng hành là đài truyền hình kỹ thuật số VTC1; Báo Dân Trí và báo Đại Đoàn Kết. 

Quy mô của Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Đơn vị tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 – Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu

Được biết đến là tập đoàn hàng đầu về sàn thương mại điện tử phát triển dự án và cho thuê chuyên nghiệp. Hệ thống của công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu trải dài khắp 63 tỉnh thành nước ta với hàng nghìn chi nhánh.

Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu cũng được biết đến với thành công từ chương trình Lễ Vinh Danh Nhà Môi Giới Bất Động Sản uy tín 2021. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Tập Đoàn Việt Nam Toàn Cầu và đồng tổ chức bởi Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Sự kiện quốc gia thường niên này được tạo ra để vinh danh các nhà môi giới uy tín hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và có nhiều hoạt động đóng góp tích cực vào giá trị xã hội.

Sự kiện này đã được truyền hình trực tiếp trên kênh thời sự chính trị tổng hợp VTC1, đài truyền hình số VTC và được đưa tin bởi các cơ quan ngôn luận hàng đầu như Dân trí, VN Express, 24h, Tuổi trẻ, báo Đại Đoàn Kết, Thông Tấn Xã Việt nam,…

Với thành công của chương trình Lễ Vinh Danh Nhà Môi Giới Bất Động Sản uy tín 2021, Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu tiếp tục mang đến nhiều giá trị đến với cộng đồng hơn qua chuỗi sự kiện Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023.

Đơn vị tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 – Nhaphonet.vn

Thuộc sở hữu của Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu, Công ty cổ phần Nhà Phố Net hay còn được biết đến với địa chỉ website Nhaphonet.vn là công ty cung cấp dịch vụ sàn thương mại điện tử bất động sản hàng đầu. Với địa chỉ website tại https://nhaphonet.vn/, đây là nền tảng kết nối người mua, người bán & nhà môi giới uy tín với chất lượng giao dịch cao.

Với sứ mệnh xây dựng và phát triển sàn giao dịch thương mại điện tử về bất động sản uy tín cho cả người bán và người mua. Nơi người bán và người mua dễ dàng gặp gỡ, giao dịch an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Thúc đẩy thị trường bất động sản ngày càng chuyên nghiệp.

Đi đầu công nghệ ứng dụng trong giao dịch bất động sản online. Tập trung vào đánh giá và xác thực uy tín các nhà môi giới bất động sản. Đảm bảo các giao dịch bất động sản An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi.

Đây cũng chính là đơn vị sáng tạo và chịu trách nhiệm chính trong việc hình thành nên  Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023, hứa hẹn là một nơi cung cấp những kiến thức chuyên sâu và những báo cáo mới nhất trong ngành cho toàn thể người dân.

Đơn vị tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 – City Village

Là ban đầu tư và phát triển dự án du lịch, đô thị nhằm khai thác tối đa các nguồn lực xã hội tham gia đầu tư, tăng cường cơ sở vật chất và thúc đẩy du lịch thành phố phát triển lên một tầm cao mới. Đồng thời gắn phát triển du lịch với chuyển đổi cơ cấu kinh tế để nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên giá trị khác biệt cho cuộc sống và xã hội, phát triển du lịch đô thị theo hướng bền vững và hiệu quả.

Tổ chức có tiềm lực về tài chính, nguồn vốn dồi dào, đảm bảo nguồn lực tài chính cho hoạt động của doanh nghiệp nhằm đạt được mục tiêu doanh nghiệp đề ra. Mục tiêu, chiến lược, uy tín và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước.

Là đơn vị đồng tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023, City Village mang đến cho sự kiện này những thông tin về đầu tư tại các tỉnh thành du lịch và các khu đô thị mới, nơi có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian dài.

Đơn vị đồng hành tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 – Ủy ban nhân dân Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam

Là tổ chức liên minh chính trị xã hội, bộ phận cấu thành nên hệ thống chính trị của nước ta. Có sự đồng hành của Ủy ban nhân dân Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, chuỗi Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 được đảm bảo về tính pháp lý và thông tin chính xác ở tầm quốc gia.

Các đơn vị tổ chức Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023

Ngoài các đơn vị trực tiếp tham gia tổ chức chương trình Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 còn có các đơn vị đồng hành trực tiếp như đài truyền hình kỹ thuật số VTC1; Báo Dân Trí và báo Đại Đoàn Kết. 

Trên đây đều là những đơn vị truyền thông chính thống được công chúng tin tưởng làm cơ quan ngôn luận nhà nước hứa hẹn vào hiệu ứng Ngày Sở Hữu Nhà Quốc Gia 2023 đến được nhiều đối tượng cần nhiều nhất và số lượng người tham dự sự kiện không hề nhỏ.