Khu vực bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm sở hữu vị trí giao thông đi lại thuận tiện cũng như mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các khách hàng hiện nay. Cùng phân tích các đặc điểm của thị trường bất động sản trong ngõ 228 Ngọc Lâm trong bài viết dưới đây.

Giao thông tại khu vực bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm

Bán nhà tại ngõ 228 phố Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội là một con ngõ có không gian đi lại thoải mái vì đường đi bên trong ngõ rộng tầm 2 mét. Cho nên việc di chuyển bằng xe ba gác hoặc xe máy đi qua vẫn tương đối dễ dàng. Ngõ 228 Ngọc Lâm chỉ dài khoảng 50 mét và là một ngõ cụt cho nên đây sẽ là điểm cộng lớn dành cho các khách hàng đang tìm kiếm không gian nhà ở yên tĩnh để nghỉ ngơi thoải mái.

Vị trí mua bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm Long Biên cũng vô cùng thuận lợi. Từ đây, các gia đình ở cách cầu Long Biên chỉ khoảng 650 mét, cầu Chương Dương thì chỉ khoảng 1 km nên việc di chuyển từ quận Long Biên sang các khu vực khác cũng rất thuận lợi. Với tất cả những đặc điểm trên, ngõ 228 Ngọc Lâm được đánh giá là khu vực có vị trí khá đẹp tại quận Long Biên. Bên cạnh đó thì nhờ vào mức giá bán nhà hấp dẫn, khu vực này cũng thu hút được sự quan tâm của không ít người mua nhà.

Ban-nha-ngo-228-Ngoc-Lam-Long-Bien

Vị trí của ngõ 228 Ngọc Lâm cách cầu Long Biên chỉ khoảng 650 mét

Thông tin về giá bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm chính chủ

Giá bán nhà trong ngõ 228 Ngọc Lâm dao động khoảng từ 90-105 triệu đồng/m2. Do đường đi trong ngõ không vừa cho ô tô di chuyển qua lại nên giá bán nhà ở tại đây cũng dễ tiếp cận hơn dành cho các khách hàng và nhà đầu tư hiện nay. Khu vực mua bán nhà ngõ 228 Ngọc Lâm Long Biên có không gian sống khá yên tĩnh và hòa thuận, tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình sinh sống. Những ngôi nhà bên trong ngõ 228 Ngọc Lâm được xây dựng bởi người dân địa phương, vì vậy chất lượng và kết cấu nhà rất chắc chắn, đảm bảo an tâm cho khách hàng khi mua. Xung quanh khu vực bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm tập trung nhiều trường học, chợ dân sinh, cửa hàng thực phẩm nên cuộc sống hàng ngày của gia đình cũng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều khi đưa đón con em đi học.

Bên cạnh đó thì theo Nhaphonet.vn, sau khi mua bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm, bạn cũng có thể tận dụng không gian ở trong nhà để kinh doanh linh hoạt như cho sinh viên hoặc người đi làm thuê phòng trọ. Vị trí ngõ 228 nằm cách khu vực quận Hoàn Kiếm chỉ 7-10 phút đi xe nên sẽ dễ dàng thu hút được nhiều đối tượng người thuê phòng hơn. Một căn phòng khoảng 20m2 ở quanh khu vực phố Ngọc Lâm hiện có thể giá thuê tầm 3 triệu đồng/tháng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một khu vực nhà bán có mức giá bán thấp hiện nay ở phố Ngọc Lâm thì có thể tham khảo các căn nhà chung cư trong khu vực bán nhà ngõ 447 Ngọc Lâm Long Biên Hà Nội hiện nay. Ngõ 447 Ngọc Lâm là ngõ phân lô có các căn nhà chung cư của Nhà máy Xe lửa Gia Lâm với giá bán chỉ 25-38 triệu đồng/m2.

Ban-nha-ngo-228-Ngoc-Lam-Long-Bien

Giá bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm chính chủ doa động 90-105 triệu đồng/m2

Những tiện ích xung quanh khu vực bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm

Không chỉ có khả năng kinh doanh hấp dẫn, mua bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm còn hưởng lợi từ nhiều tiện ích gần khu vực.

  • Về giáo dục, có nhiều trường học nằm ở gần nhà như Trường Mầm non Himawari, Trường tiểu học Ái Mộ A, Trường tiểu học Ái Mộ B, Trường Tiểu học Ngọc Lâm, Trường THCS Ái Mộ…
  • Việc mua sắm cũng trở nên thuận tiện hơn dành cho các gia đình khi có chợ Gia Lâm cách đó chỉ 500m
  • Nếu bạn muốn thăm khám y tế, có Bệnh viện Đường sắt cách nhà 700m và Trạm Y Tế Phường Ngọc Lâm cách nhà chỉ 240m
  • Quanh khu vực ngõ 228 Ngọc Lâm Long Biên có nhiều hàng quán phong phú để bạn lựa chọn, như Khrua Baan Thai Ngọc Lâm, Quán Phở bò – Lẩu bò Trần Phú, Nhà hàng bít tết Ngọc Linh, Vịt Quay Lạng Sơn Hoàng Tiến, Quán Đặc Sản Lươn Nghệ An,…
  • Bên cạnh đó có nhiều ngân hàng nằm trên phố Ngọc Lâm như Techcombank, TPBank, Bac A Bank, Vietinbank, Maritime Bank tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch tài chính của bạn

Tóm lại, việc mua bán nhà ngõ 228 phố Ngọc Lâm Long Biên sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh linh hoạt cũng như là một vị trí khu vực sinh sống ổn định, thuận tiện dành cho các gia đình hiện nay. Bên cạnh ngõ 228 ra thì hiện nay các thông tin bán nhà ngõ 154 Ngọc Lâm Long Biên cũng đang được nhiều người săn đón. Khu vực ngõ 154 Ngọc Lâm này không chỉ có đường đi trong ngõ rộng rãi mà khả năng kinh doanh cũng đặc biệt nổi bật dành cho các nhà đầu tư.

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-154-ngoc-lam-long-bien-ha-noi/