Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại khu vực xã phía Tây thành phố Nha Trang đang phát triển mạnh mẽ, thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và người mua nhà. 

Tổng quan thông tin về thôn Võ Cạnh xã Vĩnh Trung

Nằm trong địa phận xã Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang, thôn Võ Cạnh là một khu dân cư trung tâm, gần Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Trung. Với vị trí địa lý đặc biệt, thôn Võ Cạnh giáp sông Cái Nha Trang phía Bắc, không khí trong lành, thoáng mát và phía Nam có đại lộ Hai Ba Tháng Mười kết nối với trung tâm thành phố. Phía Đông của thôn là khu dân cư thôn Võ Cang và phía Tây giáp địa phận Diên An, huyện Diên Khánh. 

ban-dat-thon-vo-canh-vinh-trung-nha-trang

Tổng quan thông tin mua bán đất thôn võ Cạnh

Với mật độ dân cư đông đúc, mua bán đất thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang là nơi thích hợp để phát triển các hoạt động kinh doanh như quán ăn, nhà nghỉ, quán cà phê… Các dịch vụ tiện ích cũng được phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu của cư dân và du khách. Ngoài ra, thôn Võ Cạnh còn có nhiều đặc điểm tiện ích nổi bật như trường học, bệnh viện, chợ… giúp cho cuộc sống của người dân tại đây trở nên tiện lợi và thuận tiện hơn.

Thôn Võ Cạnh có tuyến đường đi lại chính là đường HL46, dọc đường có khá nhiều nhánh nhỏ dẫn tới nhà dân, đây là con đường giao thông huyết mạch kết nối các khu vực lân cận, giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Với những ưu điểm trên, thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang đang trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp, hoặc làm chốn định cư lâu dài.

Mức giá bán đất thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang hiện nay

Sàn giao dịch bất động sản Nhà phố Net đã tổng hợp thông tin về thị trường bất động sản thôn Võ Cạnh và cho biết rằng, thị trường này khá đa dạng về vị trí và mức giá. Tuy nhiên, dựa vào sự chênh lệch về mức giá và tiềm năng của từng lô đất, mức giá bán đất thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang đã được phân chia thành hai phân khúc khác nhau.

  • Phân khúc đầu tiên là đất Võ Cạnh mặt tiền đường 23/10. Đường 23/10 là tuyến đường di chuyển vô cùng quan trọng của thành phố Nha Trang và toàn bộ địa phận phía Tây, do đó, đất Võ Cạnh tại vị trí này có giá trị thương mại cao. Mức giá bán đất thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang trong phân khúc này dao động từ 25 – 40 triệu/m2.

Nếu bạn đang quan tâm đến các lô đất giàu tiềm năng kinh doanh tại các vị trí khác có thể truy cập website nhaphonet.vn để xem thêm thông tin mua bán đất đường số 4 Nha Trang

  • Phân khúc thứ hai là đất Võ Cạnh tại vị trí trong thôn. Thôn Võ Cạnh có mật độ dân cư đông đúc và đầy đủ các tiện ích dân sinh, tạo môi trường sống văn minh phù hợp dành cho người mua bán đất thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang để định cư sinh sống. Mức giá đất Võ Cạnh trong phân khúc này dao động từ 15 – 25 triệu/m2.

Từ những thông tin trên, có thể thấy rằng mỗi phân khúc đất thôn Võ Cạnh đều có những lợi thế nổi bật riêng. 

Tiện ích dành cho cư dân mua bán đất thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang

Có nhiều tiện ích khi mua bán đất tại thôn Võ Cạnh, Vĩnh Trung, Nha Trang. Đặc biệt, thôn Võ Cạnh nằm ở trung tâm xã Vĩnh Trung, cung cấp nhiều cơ sở tiện ích cho cư dân. 

  • Trong đó, hệ thống giáo dục tại đây khá chất lượng với nhiều trường học trọng điểm như Trường tiểu học Vĩnh Trung, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. 

Để có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường mua bán đất xã Vĩnh Trung, mời bạn tham khảo thông tin mua bán đất xã Vĩnh Trung Nha Trang uy tín trên website của chúng tôi. 

  • Chợ Vĩnh Trung và MM Mega Market Nha Trang là nơi mua sắm hàng hóa chính của cư dân thôn Võ Cạnh. Thôn cũng có nhiều cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ cung cấp hàng tiêu dùng hàng ngày. 
  • Dịch vụ y tế cũng được cung cấp thông qua Trạm y tế xã Vĩnh Trung, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Khánh Hòa và Bệnh Viện đường sắt 6. 

Tất cả những điều này khiến thị trường bất động sản thôn Võ Cạnh trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai quan tâm đến mua bán đất Nha Trang. Hy vọng các thông tin về thị trường mua bán đất thôn Võ Cạnh Vĩnh Trung Nha Trang được cung cấp bởi Nhà phố Net giúp bạn đọc thực hiện các giao dịch bất động sản hiệu quả hơn. Truy cập website này để biết thêm chi tiết: https://vhearts.net/nhaphonet