Bất động sản tại ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ thuộc phường Gia Thuỵ được đánh giá cao về vị trí và khả năng kết nối giao thông. Cập nhật thông tin đặc điểm địa hình và giá bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ chi tiết trong bài viết này.

Đặc điểm khu vực bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ

Địa hình ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ là con ngõ nông, đường hẹp, xe ba gác vào được, tuy nhiên sẽ phải lùi ngược. Nhà trong ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ là nhà dân ở. Trong ngõ có nhiều căn nhà đang xây dựng và được rao bán lại.

Về vị trí, ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ được đánh giá là rất tiện cho việc di chuyển do nằm sát mặt phố Nguyễn Văn Cừ là trục giao thông chính tại quận Long Biên, giao cắt với các phố Nguyễn Sơn, Hồng Tiến, Ngọc Lâm, Hoàng Minh Đạo,….nên có thể đi thông các phố, di chuyển mọi hướng đều tiện. Từ con ngõ này sang trung tâm khoảng 8-10 phút, sang quận Đông Anh chỉ khoảng 5 phút.

Đặc biệt, từ ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ đến bến xe Gia Lâm và ga Gia Lâm chỉ khoảng hơn 1km, rất thuận tiện đi lại hằng ngày.

ban-nha-ngo-696-duong-nguyen-van-cu-long-bien-2

Hình ảnh một căn nhà rao bán tại ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ

Khung giá bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ mới nhất

Giá nhà tại ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ hiện nay khoảng 80-128 triệu đồng/m2. Đây là mức giá mới nhất được Nhaphonet.vn khảo sát trên các trang thương mại điện tử bất động sản hàng đầu như Nhà phố Net. Lưu ý: Mức giá bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ còn có sự chênh lệch nhẹ giữa các vị trí cũng như hiện trạng, thiết kế, diện tích và độ rộng mặt tiền.

–  Các căn nhà nằm tại mặt ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ được định giá cao hơn. Do nằm gần sát mặt phố Nguyễn Văn Cừ nên nhà ở đầu ngõ vẫn có thể cho thuê mặt bằng để dạy học, làm văn phòng công ty được.

– Các căn nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ, hẹp, giao thông di chuyển có bất lợi hơn nên mức giá bán nhà tại vị trí này cũng thấp hơn, hiện giá bán nhà khoảng 80-100 triệu đồng/m2.

Nếu so sánh mức giá bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ với các con ngõ lân cận như giá bán nhà ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ Long Biên có thể nhận thấy, mức giá nhà tại con ngõ này đang thấp hơn so bởi con ngõ này là ngõ cụt, đường ngõ hẹp, không phải là ngõ kinh doanh tốt, nhà tại đây thường được nhiều khách hàng lựa chọn mua để ở. Còn ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ là ngõ rộng, ô tô vào thoải mái, ngõ thông các ngả, đi lại rất thuận tiện.

ban-nha-ngo-696-duong-nguyen-van-cu-long-bien-4

Giá bất động sản tại ngõ 696 dao động khoảng 80-128 triệu đồng

Tiện ích có tại khu vực bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ

Trong bán kinh 2km tính từ khu vực bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ có nhiều tiện ích trường, chợ, khu vui chơi.

  • Nhà ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ cách trường Mầm non, trường cấp 1, cấp 2 Gia Thuỵ chỉ khoảng 600m. Nhà con gần các trường cấp 3 Nguyễn Gia Thiều (cách khoảng 1.8km), trường cấp 3 Lý Thường Kiệt cách khoảng 1,2km. Phụ huynh cũng có thể cho con em học tại các trường Mầm non Tư thục gần nhà để thuận tiện đưa đón con em đi học.
  • Xung quanh khu vực bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ có nhiều siêu thị lớn như Big C Long Biên chỉ cách nhà khoảng 1km, tổng kho Nguyễn Kim (cách nhà khoảng 650m), gần các chợ dân sinh lớn, mang đến cho cư dân nhiều lựa chọn mua sắm. 
  • Khu vực này cũng có nhiều điểm vui chơi nổi bật như Lotte Cinema, sân bóng Hàng Không, Đảo Sen Golf, hồ bến xe Gia Lâm.

Tóm lại, mua bán nhà ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ phù hợp nhất với mục đích để ở. Con ngõ nằm tại vị trí đẹp cùng mức giá bán hợp lý sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có điều kiện tài chính tầm trung trở lên.

Mua bán nhà đường Nguyễn Văn Cừ vẫn là khu vực hot được đánh giá cao tiện ích an sinh và khả năng di chuyển. Đường Nguyễn Văn Cừ có đường rộng 6 làn, ô tô xe máy lưu thông dễ dàng, đây cũng là tuyến đường dẫn tới cầu Chương Dương, kết nối với khu vực trung tâm. Tham khảo ngay thông tin bán nhà đường Nguyễn Văn Cừ tại đây:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-nguyen-van-cu-long-bien-ha-noi/