Thị trường mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội có vị trí tại khu vực trung tâm phố cổ, hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất. Mọi thông tin chi tiết về thị trường sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội

Về địa phận hành chính, ngõ 50 Hàng Bạc thuộc địa phận phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

  • Đây là ngõ nông, có vị trí giữa tuyến đường Hàng Bạc, với chiều rộng khoảng 2m – 2,5m. Đồng thời chiều dài ngõ chỉ khoảng 40m, rất hẹp và ngắn. Chỉ đủ cho xe máy đi vào, nếu có 2 xe máy sẽ phải dắt bộ, đi lại có phần khó khăn.
  • Mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội có rất ít bất động sản, đa phần là nhà không nóc, tức hình thức mỗi hộ gia đình 1 tầng. Chỉ có số ít bất động sản là nhà có nóc. Đặc điểm chung của những căn nhà này là hẹp, chỉ từ 20 – 35m2.
  • Tuy nhiên phố Hàng Bạc là tuyến phố trung tâm của quận Hoàn Kiếm, cách Hồ Gươm chỉ khoảng 5 phút di chuyển với khoảng cách 350m. Một số tuyến phố gần đường Hàng Bạc là Mã Mây, Tạ Hiện, Hàng Bè và Đinh Liệt. Đây đều là những tuyến đường có hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất. 
Ngõ 50 Hàng Bạc gần phố bia Tạ Hiện và Hồ Hoàn Kiếm

Ngõ 50 Hàng Bạc gần phố bia Tạ Hiện và Hồ Hoàn Kiếm

Những tiện ích tại khu vực mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội

Xung quanh khu vực mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội tập trung nhiều tiện ích từ giáo dục, y tế, khu vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân khu vực như:

  • Giáo dục: Gần khu vực có trường mầm non Tư thục Đồ Rê Mi cách ngõ 50 khoảng 500m, trường mầm non Bước Chân Đầu Tiên và Tiểu học Hồng Hà cũng tương tự. Di chuyển thêm tầm 1,5km nữa có THCS Trưng Vương sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu của thành phố trong khối THCS.
  • Một số khu chợ nổi tiếng gần khu vực mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội là Chợ Đêm Phố Cổ mở về đêm với nhiều mặt hàng đặc biệt là ăn uống và đồ lưu niệm. Bên cạnh đó có một số chợ buôn bán đủ ngành từ quần áo, thực phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng,… như chợ Bắc Qua, chợ Đồng Xuân với món cháo sườn nổi tiếng. Những phiên chợ này chỉ cách ngõ 50 Hàng Bạc từ 5 – 10 phút di chuyển. 
  • Một số khu vui chơi giải trí, di tích lịch sử nổi tiếng khi mua bán bất động sản tại đây là phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hồ Hoàn Kiếm, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với nhiều chương trình biểu diễn thu hút hàng trăm du khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi ngày, mỗi cuối tuần. Ngoài ra phố bia Tạ Hiện cũng là địa chỉ nổi tiếng thường được nhiều bạn trẻ ghé thăm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tổng quan vị trí địa lý và tiện ích khu vực khi mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc. Có thể nói việc mua bán nhà tại đây sẽ khó đáp ứng khả năng để ở tốt cho người dân lựa chọn sinh sống. Tuy nhiên nhờ vị trí trung tâm kinh doanh sầm uất cả ngày đêm có thể giúp nhà đầu tư tiếp cận và dễ dàng thực hiện hoạt động kinh doanh buôn bán hơn.

Giá bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội

Thị trường bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội là thị trường đang rất nóng và được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ vị trí gần trung tâm với hoạt động kinh doanh sầm uất. Mặc dù mang đặc điểm như những ngõ khác của trung tâm phố cổ là nhỏ hẹp. Tuy nhiên ngõ 50 Hàng Bạc vẫn có nhiều khác biệt cụ thể như sau:

Bảng giá mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội hiện nay

Hiện nay giá bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc dao động từ 150 – 350 triệu đồng/m2. 

Loại hình bất động sản  Nhà mặt ngõ 50 Hàng Bạc
Khoảng giá  150 – 350 triệu đồng/m2

Do đặc điểm là ngõ nông, hẹp nên giá bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc dao động từ 150 – 350 triệu đồng/m2. Đây là ngõ không có khả năng kinh doanh do đi lại khó khăn tuy nhiên vô cùng thích hợp để ở lâu dài đặc biệt với hộ gia đình kinh doanh buôn bán gần đây. Thuận tiện cho hoạt động kinh doanh ngày đêm của khu vực phố Hàng Bạc. Đây là ngõ có giá bán thuộc phân khúc tầm cao so với các phân khúc cùng loại của thị trường mua bán nhà riêng quận Hoàn Kiếm. Nguyên nhân là do đây là khu vực thuộc tuyến phố trung tâm giao thương buôn bán sầm uất của quận, tập trung đông người qua lại, thuận tiện kinh doanh buôn bán suốt ngày đêm.

Đặc điểm khu vực mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội 

Mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội có giá bán thấp hơn so với vị trí nhà mặt phố (Dao động từ 600 – 800 triệu đồng/m2). Nguyên nhân là do những đặc điểm sau:

  • Đây là ngõ rất hẹp, chỉ đủ cho xe máy đi vào. Nếu có 2 xe máy còn phải dắt bộ, đi lại vô cùng khó khăn. Đặc biệt không có chỗ đỗ xe ô tô cho những hộ gia đình có điều kiện mua xe.
  • Ngoài ra di chuyển của các phương tiện rất hạn chế, xe ba gác không thể vào, khó khăn trong việc vận chuyển. Các phương tiện từ hộ gia đình trong ngõ cũng gặp nhiều khó khăn.
  • Những bất động sản tại đây có diện tích khá bé, cuộc sống người dân cũng có phần chật chội, mỗi căn nhà chỉ từ 25 – 40m2. Bên cạnh đó còn có hình thức nhà chung nóc (nhà không nóc) tức mỗi tầng là một hô gia đình. 
  • Tuy nhiên có thể nói đây là tuyến phố kinh doanh ngày đêm, lượng khách du lịch hàng ngày qua lại vô cùng đông đúc. Để thuận tiện cho hoạt động kinh doanh và sinh sống, việc lựa chọn mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm vẫn có nhiều lợi ích. 

Giá bán bất động sản ngõ 50 Hàng Bạc thuộc phân khúc tầm trung so với thị trường mua bán nhà đường Hàng Bạc chính chủ. Tuy nhiên vẫn là khu vực xứng đáng được đầu tư bởi những lợi thế về khả năng kinh doanh nhất định.

Mua bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội thuộc tuyến phố trung tâm kinh doanh dịch vụ của quận Hoàn Kiếm nói chung. Vì vậy mặc dù nhà trong ngõ có một vài bất lợi nhất định tuy nhiên vẫn có nhiều tiện ích và tiềm năng riêng. Trên đây là những thông tin chi tiết về giá bán nhà ngõ 50 Hàng Bạc được sàn thương mại điện tử Nhaphonet.vn chúng tôi tổng hợp và phân tích. Mong rằng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin đăng bán nhà ngõ Phất Lộc có vị trí cách ngõ 50 chỉ khoảng 600m, tuy nhiên lại có đa dạng bất động sản và khả năng kinh doanh tốt hơn. Xem chi tiết tại link sau: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-duong-phat-loc-ha-noi/