Ngõ 44 Trần Thái Tông, tọa lạc tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, hiện đang có dấu hiệu tăng trưởng trong thời gian gần đây, cho thấy việc mua bán nhà tại đây là một lựa chọn tốt cho người có nhu cầu mua nhà để ở hoặc kinh doanh nhỏ. Hãy cùng xem những tiện ích và đặc điểm ảnh hưởng đến hoạt động mua bán nhà tại ngõ 44 Trần Thái Tông.

Tổng quan về ngõ 44 Trần Thái Tông

Hơn nữa, ngõ 44 Trần Thái Tông đã có từ lâu đời. Nơi đây xưa kia có tên là Làng Vòng, một làng nghề làm cốm nổi tiếng. Hầu hết cư dân là người trong làng và đều là những nghệ nhân làm cốm tài ba.

Là con ngõ khá hẹp với chiều dài khoảng 550m, ngõ 44 Trần Thái Tông có những khu vực ô tô không thể đi qua. Tuy nhiên, ngõ này có nhiều ngách nhỏ có thể thông sang các phố khác như Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy giúp người mua bán nhà ngõ 44 đi sang các phố khác dễ dàng hơn.

Có một số tiện nghi cho người mua nhà trong hẻm, bao gồm các quán ăn, cửa hàng và chợ nông sản.

ban-nha-ngo-44-tran-thai-tong-1

Bản đồ thị trường mua bán nhà ngõ 44 Trần Thái Tông

Giá mua bán nhà tại ngõ 44 Trần Thái Tông

Các căn nhà tại ngõ 44 Trần Thái Tông đa số là nhà dân và mật độ dân cư khá đông đúc. Theo chuyên gia bất động sản công ty Nhà Phố Net Giá nhà phụ thuộc nhiều vào vị trí địa lý như nhà mặt ngõ, nhà trong ngách.

Phân khúc Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Gía 180 – 290 triệu/m2. 70 – 150 triệu /m2

Mua bán nhà tại ngõ 44 Trần Thái Tông phân khúc mặt ngõ rộng thoáng

Phần lớn con ngõ này khá hẹp, chỉ có xe máy đi thoải mái, chủ yếu các phương tiện có thể đi vào và quay đầu lại thoải mái ở khu vực đầu ngõ. Do đa số người dân sống tại đây đã quen biết lẫn nhau nên ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, dân trí và an ninh trật tự ở khu vực này được đánh giá cao. 

Ngoài ra, ngõ 44 Trần Thái Tông là nơi tập trung nhiều tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ nông sản, cafe, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…Người mua nhà ngõ 44 Trần Thái Tông vị trí mặt ngõ rộng rãi, thoáng mát là lựa chọn tốt để kinh doanh hàng hóa từ các nơi như chợ, tạp hóa, nhà hàng. 

Giá nhà mặt ngõ phù hợp với kinh doanh do có đường lối rộng thoáng sẽ cao hơn khá nhiều so với những phân khúc nhà còn lại, khoảng từ: 180 – 290 triệu/m2.

Gần khu vực ngõ 44 Trần Thái Tông, khách hàng có thể  tham khảo thêm thông tin mua bán nhà ngõ 75 Trần Thái Tông Cầu Giấy. Ngõ 75 Trần Thái Tông là con ngõ thông, giao với nhiều ngõ và phố, giao thông di chuyển rất thuận lợi.

Mua bán nhà ngõ 44 Trần Thái Tông phân khúc mặt ngách hẹp và cụt

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà ở hoặc làm văn phòng kinh doanh tại khu vực Cầu Giấy với giá cả phù hợp thì ngõ 44 Trần Thái Tông có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với phân khúc mặt ngách hẹp và cụt, giá cả mua bán nhà tại đây rẻ hơn nhiều so với khu vực lân cận, và thu hút phần lớn khách hàng là những người muốn định cư hoặc kinh doanh online theo cách tiết kiệm chi phí nhất.

Mặt ngõ và ngách tại đây khá hẹp, có những đoạn nơi xe máy tránh nhau khá khó khăn. Tuy nhiên, tiện ích tại đây vô cùng phong phú. Chỉ cần đi bộ từ ngách ra tới đầu ngõ là bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng quán, chợ và tạp hóa. Điều này giúp cho người mua bán nhà tại ngõ 44 Trần Thái Tông không phải lo lắng tới các vấn đề xe cộ khi mua sắm.

Về giá cả, các căn nhà tại phân khúc nhà trong ngách hẹp có giá khoảng 70 – 150 triệu /m2. Điều này làm cho ngõ 44 Trần Thái Tông trở thành một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư và khách hàng có ngân sách hạn chế.

ban-nha-ngo-44-tran-thai-tong-2

Hình ảnh nhà ngõ 44 Trần Thái Tông

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 44 Trần Thái Tông

Ngoài những tiện ích trong ngõ 44 Trần Thái Tông, có nhiều khu vực tiện ích khác ở các con phố lân cận.

  • Ngân hàng: từ đầu ngõ 44 Trần Thái Tông đi khoảng 50m, bạn có thể tìm thấy nhiều ngân hàng uy tín như Techcombank, MSB, MB Bank,… 
  • Mua sắm và giải trí: Ngoài ra, khu trung tâm thương mại như IPH Cầu Giấy, Tòa nhà Discovery Tower cũng nằm gần ngõ 44 Trần Thái Tông. Các cửa hàng mua sắm đa dạng từ quần áo, điện thoại, giày dép, laptop cho đến các quán ăn và nhà hàng cũng rất dễ tìm thấy. 
  • Trường học: Nếu bạn có con em đang theo học các trường đại học như Trường đại học sư phạm Hà Nội, đại học  Luật và Học viện báo chí tuyên truyền,…thì cũng rất tiện nếu di chuyển từ ngõ 44 Trần Thái Tông.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hoạt động mua bán nhà ngõ 44 Trần Thái Tông Hà Nội. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Khách hàng quan tâm có thể xem thêm các thông tin bán nhà tại đường Trần Thái Tông Cầu Giấy Hà Nội để hiểu rõ hơn và có những đánh giá chính xác hơn về thị trường bất động sản tại đây. Cập nhật thông tin bán nhà Trần Thái Tông tại đây :https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-tran-thai-tong-ha-noi/