Thị trường mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đọc ngay bài phân tích này để chuyên gia nhaphonet giúp bạn hiểu kỹ hơn về thị trường mua bán nhà qua ngõ 43 Trung Kính nhé.

Giới thiệu về ngõ 43 Trung Kính

Ngõ 43 Trung Kính thuộc địa phận Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một con ngõ khá lớn, thông với 1 số ngách to ô tô đi qua được. Ngoài ra, ngõ 43 Trung Kính cũng thông với một số con phố sầm uất của quận Cầu Giấy ví dụ như: phố Trần Duy Hưng, Tú Mỡ, Nguyễn Chánh,…

Mật độ cư dân trong ngõ 43 Trung Kính khá đông đúc và nhà riêng do dân xây dựng trải đều khắp ngõ. Do đặc điểm ngõ thông đông dân cư, lưu lượng người qua lại ngõ mỗi ngày khá cao nên có thể dẫn đến tình trạng tắc đường khi đến các khung giờ cao điểm. Tuy nhiên đặc điểm này cũng giúp thị trường  mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính phù hợp để bạn đầu tư kinh doanh với tiềm năng lợi nhuận cao. 

ban-nha-ngo-43-trung-kinh-cau-giay

Mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính Hà Nội chính chủ

Cơ sở dịch vụ và tiện ích trải đều dọc 2 bên đường vào ngõ, chủ yếu nhằm phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân sống bên trong ngõ như: cửa hàng tiện lợi, nhà hàng nhỏ, quán ăn, chợ, tiệm spa và nail, nhà thuốc, quán sửa chữa xe, trường mầm non…

Khung giá mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính 

Đa số nhà trong ngõ 43 Trung Kính là nhà riêng được xây cao từ 3 đến 5 tầng với mục đích chính là làm nhà ở lâu dài. Ngoài ra trong ngõ cũng có một số tòa nhà cao tầng thiết kế hiện đại để phù hợp làm nơi kinh doanh văn phòng và khách sạn. 

Theo khảo sát của sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn, giá những căn nhà nơi đây được chia theo phân khúc sau: 

Phân khúc Mặt ngõ trong ngách, hẻm
Giá cả 190 – 255 triệu /m2 90 – 170 triệu /m2

Nhìn chung, giá bán nhà nơi đây có phần thấp hơn so với các con ngõ to có cùng đặc điểm trên địa phận quận Cầu Giấy chủ yếu là do cơ sở hạ tầng trong ngõ đã xuống cấp nhiều theo thời gian: đường điện  đơn sơ, mặt đường gồ ghề có nhiều ổ voi ổ gà,… 

Nhà đầu tư quan tâm cũng thể xem thêm thông tin mua bán nhà ngõ 68 Trung Kính Cầu Giấy chính chủ. Ngõ 68 Trung Kính là con ngõ rộng, ô tô tránh, có thông với nhiều ngõ lân cận như ngõ 80, ngõ 88, ngõ 100 Trung Kính.

Mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính mặt ngõ

Giá mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính vị trí nhà mặt ngõ hiện đang có giá khoảng từ 190 đến 255 triệu/ m2. Vị trí này có khả năng kinh doanh tốt nên nhà đầu tư có thể sử dụng để ở kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng làm cửa hàng. 

  • Ngõ thông với các đường lớn quận Cầu Giấy nên dễ dàng đi lại trong ngõ và sang các con phố lân cận. Mặt ngõ rộng đủ để ô tô tránh. 
  • Lượng dân cư sinh sống và người thường xuyên đi lại qua ngõ đông đúc nên phù hợp để kinh doanh kiếm lời
  • Đa dạng tiện ích trong và xung quanh ngõ có rất nhiều: chợ, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, quán ăn, spa và nails, công viên hồ Trung Kính, khách sạn và nhà nghỉ,…
ban-nha-ngo-43-trung-kinh-2

Mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính để ở hoặc kinh doanh

Mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính trong ngõ 

Những căn nhà thuộc vị trí nhà trong ngõ 43 Trung Kính có giá mềm hơn đáng kể. Trong đó, ngách to ô tô có thể vào cũng chênh giá với các ngách nhỏ. 

  • Những ngôi nhà nằm trong các ngách nhỏ thường chỉ dành cho người đi xe máy và thích hợp để ở lâu dài hơn là kinh doanh. Phân khúc này có mức giá từ 90 đến 130 triệu/m2, tùy thuộc vào tính pháp lí và hiện trạng của ngôi nhà.  
  • Đối với phân khúc ngách to, người mua vẫn có thể kinh doanh các loại mặt hàng nhỏ lẻ. Giá nhà vị trí này dao động từ khoảng 130 – 170 triệu /m2 do mang các đặc điểm lợi thế tương tự như vị trí nhà mặt ngõ. 

Tiện ích khu vực mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính

Ngõ 43 Trung Kinh giao với nhiều tuyến đường nên người mua nhà ngõ 43 Trung Kính sẽ được hưởng nhiều tiện ích từ những con phố lân cận đó:

  • Nhà hàng: Nhà hàng Nhật Bản Umai 29, Nhà hàng Hữu nghị, Lẩu nướng Thìn Tú Béo, Lotteria Trần Duy Hưng, Quán nướng Sapa 79,…
  • Trường học: Trường tiểu học Trung Hòa, Trường Mầm non Red Moon, trường THCS Trung Hòa, Trường Đại Học lao động xã hội,…
  • Nhà thuốc: Nhà thuốc Khánh Nghĩa, Nhà thuốc Anh Đức, Nhà thuốc Quỳnh Mariko,…
  • Giải trí: Công viên hồ điều hòa Nhân Chính, Lotte Cinema Thăng Long, Vincom Trần Duy Hưng,…

Trên đây là những thông tin  về thị trường mua bán nhà ngõ 43 Trung Kính mà  chúng tôi cập nhật được và gửi tới bạn đọc. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về bất động sản trên 63 tỉnh thành Việt Nam thì hãy liên hệ với Nhaphonet qua số hotline để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Gần khu vực ngõ 43 Trung Kính cũng có 1 số con ngõ lân cận khác như ngõ 125 Trung Kính Cầu Giấy cũng có hoạt động mua bán nhà rất sôi nổi. Giá bán nhà ngõ 125 Trung Kính Cầu Giấy ở phân khúc tầm trung,  dao động 180 – 260 triệu đồng/m2.