Thị trường nhà đất ngõ 406 Hồ Tùng Mậu không có nhiều yếu tố khác biệt nhưng giới đầu tư vẫn bị thu hút bởi bất động sản trong khu vực này vì những lợi thế mà nó mang lại. Bài viết từ nhaphonet.vn sẽ thông tin đến bạn đọc về vấn đề này rõ hơn.

Giới thiệu về thị trường mua bán nhà ngõ 406 Hồ Tùng Mậu

Ngõ 406 Hồ Tùng Mậu nằm ở Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội với chiều ngang không quá rộng nhưng vẫn đủ cho 2 ô tô tránh nhau. Trong hẻm còn có những ngách khác rất dài nhưng đều là ngách cụt. Vì vậy, các nhà đầu tư mua bán nhà ngõ 406 Hồ Tùng Mậu có thể sẽ gặp khó khăn khi không có đường đi nào khác để di chuyển ra đường lớn ngoài đầu ngõ 406.

ban-nha-ngo-406-ho-tung-mau-1

Hình ảnh nhà ngõ 406 Hồ Tùng Mậu Hà Nội chính chủ

Con ngõ bên trong không có nhiều cơ sở tiện ích. Do đó, người dân sinh sống bên trong ngõ 406 Hồ Tùng Mậu thường xuyên đi ra phố Hồ Tùng Mậu hoặc các con phố lân cận để có thể mua nhu yếu phẩm, giặt là, móng và nail, quần áo,… 

Cập nhật mới nhất khung giá bán nhà ngõ 406 Hồ Tùng Mậu

Do các yếu tố đã nói ở trên, vị trí này chỉ thích hợp để ở và không phải là một vị trí tốt để kinh doanh. Do đó, giá trị nhà tại ngõ 406 Hồ Tùng Mậu rẻ hơn một chút so với một số con ngõ ở cùng khu vực. Giá trị nhà ở giữa đầu và cuối ngõ chỉ chênh lệch rất ít vì là ngõ cụt, ngõ ngắn vừa đủ rộng cho xe máy đi qua. Cụ thể, giá bán nhà ngõ 406 Hồ Tùng Mậu hiện tại là 70 – 120 triệu /m2. 

  • Do khu vực xung quanh yên tĩnh và xung quanh mát mẻ, những ngôi nhà trong ngõ 406 Hồ Tùng Mậu là nơi lý tưởng để sinh sống lâu dài
  • Nhà ở tại đây có giá cả phải chăng, thích hợp cho những người có nguồn lực kinh tế hạn chế và sinh viên
  • Khu dân cư thân thiện, an ninh được đảm bảo, hiếm khi xảy ra xô xát hay các hành vi gây rối khác.
  • Đường chỉ rộng vừa đủ 2 xe máy đi, ngõ ngoài và ngõ trong đều là ngõ cụt nên việc di chuyển giữa các địa điểm gặp nhiều khó khăn. 
  • Con ngõ chỉ cung cấp một vài dịch vụ tiện ích cơ bản như tạp hoá nhỏ, tiệm cắt tóc,…

Khách hàng cũng có thể tham khảo thông tin bán nhà ngõ 267 Hồ Tùng Mậu Cầu Giấy cùng thuộc tuyến đường Hồ Tùng Mậu. Ngõ 267 Hồ Tùng Mậu là con ngõ thích hợp để ở, mức giá bán hiện tại dao động từ 68-140 triệu đồng/m2.

ban-nha-ngo-406-ho-tung-mau-2

Bán nhà ngõ 406 Hồ Tùng Mậu phân khúc mặt ngõ nhỏ

Ngoài việc mua nhà ngõ 406 để sinh sống lâu dài, chủ nhà cũng có thể nghĩ đến việc cho thuê nhà làm văn phòng, phòng trọ và kho hàng trực tuyến,…Những căn nhà cao tầng gần vị trí mặt ngõ với thiết kế tinh xảo rất lý tưởng để cho đối tượng công nhân viên chức làm việc ở các khu vực lân cận thuê.  

Các dịch vụ tiện ích khi mua bán nhà ngõ 406 Hồ Tùng Mậu

Tuy khá thiếu thốn tiện ích có sẵn bên trong ngõ 406 Hồ Tùng Mậu, cư dân nơi đây vẫn có thể tận dụng các tiện ích của các khu vực xung quanh, đặc biệt là các tiện ích ngay mặt đường Hồ Tùng Mậu sầm uất, cụ thể là:

  • An ninh anh sinh: Nơi đây gần với các cơ quan nhà nước như kho bạc nhà nước quận Nam Từ Liêm, Văn phòng đăng ký đất đai quận Nam Từ Liêm, Chi cục thuế quận Nam Từ Liêm, Công an quận Bắc Từ Liêm, bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm, ủy ban nhân dân quận Bắc từ Liêm,… 
  • Ăn uống: Nhất Nướng, Waha coffee, bún bò Huế 68, phở bò kcc, pizza hut,… 
  • Trường học: Trường cao đẳng y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, Trường liên cấp Việt Úc, Trường tiểu học Cầu Diễn, Trường đại học tài nguyên và môi trường,…
  • Y tế: bệnh viện 19-8, Trung tâm y tế Nam Từ Liêm, các hiệu thuốc dọc con phố,…

Những thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 406 Hồ Tùng Mậu được cung cấp trên đây là những thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật đến cho bạn đọc với mong muốn quý độc giả có thể hiểu kỹ hơn về đặc điểm con ngõ và tình hình thực tế hiện nay. Bạn có thể sử dụng trang web sàn giao dịch bất động sản nhaphonet.vn như một nguồn tham khảo nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết cụ thể về thị trường nhà ở quận Cầu Giấy hoặc thị trường bất động sản ở các địa điểm khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Có thể nói, thị trường bán nhà riêng Hồ Tùng Mậu đang được nhiều người quan tâm trong thời gian trở lại đây, do khu vực này sở hữu những lợi thế về giao thông, tiện ích, cơ sở hạ tầng phát triển. Thông tin về hoạt động bán nhà riêng Hồ Tùng Mậu Cầu Giấy liên tục được cập nhật tại Nhaphonet.vn.