Khu vực bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm với vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện nhiều tiện ích xung quanh đang trở thành một trong những con ngõ được thị trường quan tâm tới hiện nay ở trên tuyến phố này. Cùng khám phá những thông tin khác về giá bán cũng như tiềm năng đầu tư tại ngõ 298 phố Ngọc Lâm trong bài viết sau đây.

Đặc điểm giao thông khu vực bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm

Vị trí của ngõ 298 phố Ngọc Lâm là một trong những khu vực có giao thông khu vực và trong thành phố rất thuận tiện. Ngõ 298 Ngọc Lâm là một con ngõ thẳng với nhiều ngách dẫn sang khu vực ngõ 154 Ngọc Lâm và ngõ 189 Nguyễn Văn Cừ ngay bên cạnh. Điểm đặc biệt là mua bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm hiện nay cũng ở gần với cầu Long Biên và cầu Chương Dương do đó các gia đình tại đây để di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 7-10 phút.

Khu vực ngõ 298 Ngọc Lâm hiện nay cũng là một trong những khu vực có đông dân cư sinh sống tại tuyến phố này. Bên trong ngõ có đầy đủ từ trường học, cửa hàng kinh doanh buôn bán. Có thể nói rằng vị trí đắc địa của khu vực ngõ 298 Ngọc Lâm hiện nay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ gia đình sinh sống và kinh doanh.

ban-nha-ngo-298-ngoc-lam-long-bien

ban-nha-ngo-298-ngoc-lam-long-bien

Thông tin giá bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm Hà Nội

Giá bán nhà tại ngõ 298 Ngọc Lâm Long Biên sẽ được chia ra thành hai phân khúc.

  • Phân khúc 1: Nhà ở đoạn đường rộng và ô tô có thể ra vào được có mức giá dao động từ 145-225 triệu đồng/m2
  • Phân khúc 2: Nhà ở các đoạn ngõ nhỏ hẹp hơn và ô tô không vào được có mức giá dao động từ 120-130 triệu đồng/m2

Mua bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm phân khúc 1 – ngõ ô tô vào được

Mức giá nhà bán tại ngõ 298 Ngọc Lâm hiện nay nằm trong khoảng giá bán chung của toàn phố Ngọc Lâm. Tuy nhiên để so sánh với một số ngõ khác xung quanh như ngõ 447 Ngọc Lâm thì giá bán của ngõ 298 sẽ cao hơn một chút, do vị trí giao thông tiện cũng như khả năng kinh doanh khu vực tốt hơn.

Mua bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm thu hút sự quan tâm từ thị trường nhiều nhất là do các cơ hội kinh doanh tại đây. Hiện tại, nhiều gia đình tận dụng không gian rộng rãi trước nhà để mở cửa hàng quán ăn, cửa hàng sửa chữa xe, sửa chữa đồ gia dụng, cửa hàng photocopy, quán tạp hóa hay cho thuê diện tích làm văn phòng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu nhà tại ngõ 298 Ngọc Lâm, các cơ hội kinh doanh và đầu tư sẽ rất rộng mở.

Vị trí bán nhà ngõ 154 Ngọc Lâm Long Biên chính chủ cũng là khu vực kinh doanh tiềm năng hiện nay tại tuyến phố này. Không gian bên trong ngõ 154 Ngọc Lâm, ô tô có thể tránh nhau di chuyển được. Ngoài ra, dân cư sinh sống tại đây cũng khá đông cho nên tạo cơ hội cho các cửa hàng kinh doanh phát triển không kém với ngõ 298 hiện nay.

ban-nha-ngo-298-ngoc-lam-long-bien

Mua bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm đường rộng ô tô vào có mức giá bán 145-225 triệu đồng/m2

Mua bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm phân khúc 2 – ngõ ô tô không vào được

So sánh với phân khúc mua bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm ở đoạn đường ngõ rộng, ô tô ra vào thì lưa chọn nhà ở có ngõ đi nhỏ hơn sẽ là lựa chọn kinh tế hơn dành cho bạn. Các nhà bán ở khu vực này chủ yếu là các nhà nằm ở trong ngách với không gian chỉ thích hợp cho xe ba gác hoặc xe máy di chuyển. Giá bán nhà ở đây theo ghi nhận từ Sàn giao dịch bất động sản nhaphonet.vn sẽ chỉ dao động từ 120-130 triệu đồng/m2, chỉ bằng khoảng ½ so với các nhà bán khác có đường ngõ ô tô vào. Tuy nhiên các ngách ở bên trong ngõ 298 Ngọc Lâm cũng không quá sâu, đường đi khá thẳng nên bạn cũng không cần lo lắng về việc đi lại vào nhà sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra thì các nhà bán này vì nằm ở trong ngách, không có cửa hàng kinh doanh buôn bán nào nên không gian xung quanh yên tĩnh, thích hợp để nghỉ ngơi.

Tiện ích an sinh tại khu vực bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm

Khu vực ngõ 298 Ngọc Lâm Long Biên có nhiều tiện ích an sinh đa dạng ở ngay gần nhà, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các gia đình.

  • Với các trường học từ mầm non đến trung học phổ thông như Trường mầm non Fairy School, Trường Tiểu học Ái Mộ, Trường Tiểu học Ngọc Lâm, Trường THCS Ái Mộ, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều… các gia đình có thể thoải mái lựa chọn được trường học ở gần nhà dành cho con em mình
  • Chợ Gia Lâm cách nhà chỉ 500m thuận tiện cho việc mua sắm hàng ngày
  • Bệnh Viện Quốc Tế Bắc Hà cách vị trí bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm khoảng 600m nên các thành viên trong nhà có thể thuận tiện đi thăm khám sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh…
  • Các cửa hàng ăn uống do người dân kinh doanh bên trong ngõ 298 khá đa dạng với đủ các món ăn từ ăn sáng, ăn bữa chính như quán Subeo Nướng, Nem Nướng Nha Trang Hiệp Huy, Tiệm Bánh Gà OGY Ngọc Lâm, cafe D Tripp Coffee’n Tea, Minh Hoa Bakery…

Khu vực bán nhà ngõ 298 phố Ngọc Lâm này không chỉ là lựa chọn thích hợp để các gia đình làm nơi ở an cư mà còn là khu vực sáng giá cho các nhà đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực nhà bán ở trong ngõ tại phố Ngọc Lâm hiện nay thì có thể xem ngay các thông tin đăng bán nhà khác tại đường link sau đây:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngoc-lam-long-bien-ha-noi/