Hoạt động mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt đang diễn ra sôi nổi với nhiều ưu điểm thu hút khách hàng đến tham khảo và đầu tư. Cùng chuyên gia tư vấn bất động sản Nhà Phố Net tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về thị trường này.

Ban-nha-ngo-238-Hoang-Quoc-Viet

Hình ảnh ngõ 230 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Tổng quan thông tin mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt

Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt có địa chỉ thuộc đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

 • Đây là con ngõ cụt, có độ dài vào khoảng 250m, gồm nhiều ngõ, ngách với độ sâu dao động từ 50m – 60m. Độ rộng con ngõ ở mức trung bình, vừa cho xe máy tránh nhau.
 • Do đặc trưng là ngõ cụt nên đa số các nhà trong ngõ 238 Hoàng Quốc Việt là nhà dân với mật độ dân cư sinh sống khá đông đúc. Từ con này 238 Hoàng Quốc Việt, trong phạm vi bán kính 2km, bạn có thể thuận lợi đi đến các tuyến đường khác như Tôn Quang phiệt, Trần Quốc Hoàn, Phạm Văn Đồng, Phạm Tuấn Tài, Đặng Thùy Trâm,….
 • Mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt có hoạt động kinh doanh diễn ra ổn định,  tiện nghi đầy đủ, phù hợp để bạn an cư sinh sống lâu dài với chất lượng cuộc sống nằm trong top đầu của quận. 

Xem thêm thông tin bán nhà khác gần khu vực ngõ 238 Hoàng Quốc Việt:  Chính chủ bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt

Gía bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt cập nhật mới nhất 

Hiện nay, giá bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt được chia ra làm một phân khúc chính với mức giá nằm ở mức tầm trung so với mặt bằng chung giá bán nhà tại quận. Nguyên nhân do đây là con ngõ cụt, mặt tiền vừa phải nên khả năng di chuyển cũng như hoạt động kinh doanh chỉ diễn ra ở mức trung bình. Theo cập nhật mới nhất của Nhà phố Net, giá bán dao động từ 95 triệu/m2 – 140 triệu/m2.

Mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt nhà mặt ngõ

 • Mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt đối với nhà vị trí mặt ngõ thường giá bán cao hơn dao động từ 130 triệu/m2 – 200 triệu/m2. Mức giá này nhỉnh hơn khoảng 35 triệu/m2 – 105 triệu/m2, do lợi thế đi lại và khả năng kinh doanh tốt hơn.
 • Với những lợi ích mà nơi đây mang lại thì mức giá này vẫn rất phải chăng, phù hợp với khá đông khách hàng. Từ con di chuyển chỉ cách ngã 3 giao giữa đường Phạm Văn Đồng và Hoàng Quốc Việt chỉ 190m.
 • Thích hợp để kinh doanh các mặt hàng nhỏ lẻ phục vụ cho người dân sinh sống bên trong con ngõ như tiệm tạp hóa, spa mini, cà phê, cửa hàng ăn,…hoặc cho thuê mặt bằng hàng tháng với mức giá dao động từ 7 triệu/tháng – 15 triệu/tháng, cũng khá hợp lý, dễ dàng sinh lời. 
ban-nha-ngo-238-hoang-quoc-viet-chinh-chu

Bất động sản tại ngõ 238 Hoàng Quốc Việt đang được chào bán với giá 95 triệu/m2 – 140 triệu/m2.

Mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt nhà trong ngách

 • Gía bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt đối với các căn nhà nằm trong ngõ có giá thành được đưa ra khá rẻ, dao động từ 95 triệu/m2 – 140 triệu/m2.
 • Người dân sinh sống văn minh, lịch sự và hòa đồng. Đây là khu vực có tình hình an ninh khá đảm bảo an toàn. Bên trong con ngõ luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng và không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn đô thị.
 • Người dân trong ngõ luôn được đảm bảo để tận hưởng các tiện ích trong phục vụ các hoạt động sinh sống của bạn và gia đình như cơ sỏ giáo dục, làm việc, nhu cầu ăn uống, mua sắm,…do nằm gần các trường học, địa điểm vui chơi và cơ sở y tế hàng đầu của thành phố.
 • Gía bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt dự kiến sẽ tăng nhẹ, dao động từ 4%-7% trong chu kỳ khoảng 3 năm, thích hợp cho bạn mua để bạn tích trữ tài sản sinh lời hoặc đầu tư kinh doanh.

Bán nhà ngõ 24 Hoàng Quốc Việt chính chủ gần khu vực ngõ 238 Hoàng Quốc Việt là con ngõ phân lô quân đội, ô tô đỗ cửa, rất thích hợp kinh doanh cho thuê. Giá bán nhà ngõ 24 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy hiện đang dao động khoảng 95-190 triệu đồng/m2.

Tiện ích xung quanh mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt

Là tuyến đường lớn của quận nên hoạt động tiện ích xung quanh mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt khá đa dạng với nhiều loại hình khác như:

 • Hệ thống cơ sở giáo dục tiểu học và trung học xung quanh cũng khá đảm bảo như  Trường Newton Grammar, Trường THCS Tây Đô, THCS THPT Hà Thành, . .. 
 • Mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt có vị trí tương đối gần CASIO Vincom Bắc Từ Liêm, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Khu vui chơi trẻ em V-Play, . . với bán kính khoảng dưới 3km. 
 • Cách Bệnh viện E và Bệnh viện Mắt Ánh sáng khoảng 800m – 1000m, tức là chỉ tốn khoảng 5 phút đi xe hoặc 10 phút đi bộ. Ngoài ra, khu vực trên còn gần nhiều tiệm thuốc tây, trung tâm y tế, bệnh viện lớn có tiếng khác với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và cơ sở chữa bệnh tốt nhất trong nước. 

Thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 238 Hoàng Quốc Việt đã được tổng hợp và đánh giá bởi chuyên gia Nhaphonet.vn trong bài viết trên. Hy vọng qua những đánh giá của Nhà Phố Net, khách hàng đã nắm bắt tốt hơn về thị trường này. 

Nhìn chung hoạt động mua bán nhà riêng Hoàng Quốc Việt chính chủ hiện nay vẫn là khu vực có lượng giao dịch bất động sản ổn định qua các năm. Nhà tại Hoàng Quốc Việt có nhiều lợi thế về giao thông, tiện ích, một số ngõ tại đường Hoàng Quốc Việt cũng kinh doanh khá tốt. Xem thông tin bán nhà Hoàng Quốc Việt: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-hoang-quoc-viet-cau-giay-ha-noi/