Mua bán nhà tại ngõ 231 Chùa Bộc có nhiều ưu điểm về vị trí và mức giá, được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết dưới đây của Nhaphonet.vn sẽ tổng hợp thông tin cần thiết cho bạn đọc.

ban-nha-ngo-231-chua-boc-1

Hình ảnh con ngõ 231 Chùa Bộc

Tổng quan mua bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc

Nhaphonet.vn sẽ cung cấp những thông tin về vị trí, mức giá của thị trường bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc.

Vị trí bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc

  • Mua bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc nằm trên con phố Chùa Bộc sầm uất, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.
  • Ngõ 231 Chùa Bộc sâu khoảng 120m, cuối ngõ không thông. Ngõ rộng 3m, ô tô không vào được, ba gác vào và xe máy lưu thông thuận tiện.
  • Vị trí ngõ 231 Chùa Bộc kết nối các tuyến đường thuộc quận Đống Đa nhanh chóng. Ngõ gần cầu vượt Thái Hà (cách 300m), gần nhiều tuyến phố trung tâm như Phạm Ngọc Thạch, Tôn Thất Tùng, Tây Sơn,…
  • Trong thời điểm không tắc đường, chỉ mất 10 phút để đi từ ngõ ra tới Công viên Thống Nhất.

Giá bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc

Chùa Bộc là con phố có hoạt động kinh doanh sầm uất tại quận Đống Đa do đó bất động sản tại đây nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường. Theo như khảo sát thì hiện nay giá bán nhà ngõ 231 Chùa Bộc rơi vào khoảng 95 tới 120 triệu đồng/m2. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về khung giá bán nhà tại phần dưới đây.

  • Nhà đầu ngõ: 110-120 triệu đồng/m2
  • Nhà cuối ngõ: 95-110 triệu đồng/m2

Đây là mức giá không quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường mua bán nhà riêng đường Chùa Bộc chính chủ. Bởi ngõ không thông, ô tô không vào được. Giá các nhà ở phía đầu ngõ cao hơn nhà phía cuối ngõ, chênh lệch từ 10 – 15%. Ngoài ra mức giá có thể thay đổi do thỏa thuận giữa hai bên mua bán.
Mua bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc có vị trí không phù hợp để kinh doanh, chỉ phù hợp cho các hộ gia đình với mức giá cực hợp lý, đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng.

Tiện ích khi mua bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc

Mua bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc mang lại nhiều tiện ích trong sinh hoạt.

  • Ngõ 231 Chùa Bộc gần nhiều trường học: Trường Tiểu học Quang Trung, Trường Phổ thông TH, Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Thủy Lợi,…
  • Ngõ gần nhiều địa điểm tham quan, vui chơi giải trí như sân bóng Thủy Lợi, Công viên Thống Nhất, Vườn hoa Lenin,…
  • Xung quanh khu vực ngõ nhiều chợ dân sinh như chợ Thái Hà, chợ Khương Thượng, chợ Cóc Thủy Lợi,…
  • Mặt đường Chùa Bộc kinh doanh sầm uất nhiều mặt hàng như quần áo, giày dép, thực phẩm,…
ban-nha-ngo-231-chua-boc-2

Nhà tại ngõ 231 Chùa Bộc đảm bảo tiện ích xung quanh đầy đủ

Lưu ý khi mua bán nhà tại ngõ 231 Chùa Bộc

Trước khi mua bán nhà tại ngõ 231 Chùa Bộc, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố như điều kiện pháp lý, an ninh dân sinh khu vực, tình trạng sử dụng nhà,… Việc kiểm tra này sẽ hạn chế phần nào những rủi ro trong quá trình mua bán.
Bài viết của Nhaphonet.vn đã tổng hợp lại thông tin mua bán nhà tại ngõ 231 phố Chùa Bộc cho những khách hàng quan tâm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp nhanh nhất.

Ngõ 43 Chùa Bộc cũng là con ngõ có nhiều bất động sản được rao bán hiện nay. Con ngõ này có đặc điểm địa hình rất đẹp, thông với nhiều con ngõ khác như ngõ 95 Chùa Bộc, phía đầu ngõ giao với phố Tam Khương. Nếu quan tâm tới bất động sản tại ngõ 43 Chùa Bộc, bạn có thể xem tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-43-chua-boc-dong-da-ha-noi/