Ngõ 120 Trần Bình là một trong những con ngõ thuộc phố Trần Bình nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang có ý định mua bán nhà ngõ 120 Trần Bình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

ban-nha-ngo-120-tran-binh-4

Hình ảnh nhà tại ngõ 120 Trần Bình

Thông tin về ngõ 120 Trần Bình

Ngõ 120 Trần Bình là một trong những ngõ phân nhánh dài và rộng của đường Trần Bình, thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với mặt ngõ rộng ô tô tránh nhau và nhiều ngách, ngõ 120 Trần Bình đang là tâm điểm của sự quan tâm của nhiều người đang tìm kiếm một căn nhà để định cư hoặc đầu tư.

Ngõ dài, rộng khoảng 4-5m và sâu, có nhiều ngách nhỏ đi vào. Tuy nhiên, mặt ngõ rộng ô tô tránh nhau, giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn. Nơi đây được xem là khu vực yên tĩnh, thoáng mát, không khí trong lành và an ninh tốt. 

Vị trí của ngõ 120 Trần Bình cũng rất thuận tiện để di chuyển. Từ ngõ 120 Trần Bình có thể di chuyển dễ dàng ra các tuyến đường lớn như Hồ Tùng Mậu, đường Vành Đai 3, Phạm Hùng, Dương Khuê,…  để di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố và sang các quận lân cận

Ngõ 62 Trần Bình thông với ngõ 120 Trần Bình cũng là con ngõ có nhiều nhà đang được chào bán. Ngõ 62 Trần Bình nằm trong khu quân đội nên an ninh rất đảm bảo. Cập nhật thông tin bán nhà ngõ 62 Trần Bình chính chủ tại Nhaphonet.vn.

Khung giá bán nhà ngõ 120 Trần Bình mới nhất hiện nay.

Với đặc điểm ngõ sâu, nhiều ngách, giá bán nhà ngõ 120 Trần Bình cũng được chia thành 2 phân khúc rõ ràng là nhà tại vị trí mặt ngõ và nhà tại vị trí sâu trong ngách. Mức giá bán nhà ngõ 120 Trần Bình theo khảo sát của Nhaphonet.vn dao động khoảng từ 100-220 triệu đồng/m2

Khung giá bán nhà vị trí mặt ngõ

Hiện nay, giá bán nhà tại vị trí mặt ngõ 120 Trần Bình đang dao động từ 170-220 triệu đồng/m2. Những căn nhà có vị trí gần mặt phố và mặt ngõ được định giá cao hơn. Đặc điểm các bất động sản tại ngõ 120 Trần Bình có diện tích từ 50-70m2, nhà tại vị trí này có thể kinh doanh nhỏ lẻ được với các loại hình cửa hàng tiện lợi, tạp hoá, tiệm nail,…

ban-nha-ngo-120-tran-binh-2

Giá bán nhà ngõ 120 Trần Bình hiện dao động từ 170-220 triệu đồng/m2

Khung giá bán nhà vị trí mặt ngách

Đặc điểm của ngách tại ngõ 120 Trần Bình là ngách cụt nên càng vào sâu phía trong ngách sẽ khó khăn hơn về mặt di chuyển. Chính vì vậy mà giá bán nhà tại vị trí mặt ngách dao động từ 100-170 triệu đồng/m2. Vị trí mặt ngách phù hợp để ở, định cư lâu dài. Tiện ích đầy đủ gần bệnh viện 19/8, trung tâm y tế Cầu Giấy,.. 

Trong ngõ 120 Trần Bình cũng có khu tập thể biên phòng cũng đang chào bán với giá 1.3-1.5 tỷ đồng/căn hộ tập thể.

Ngoài ra, mua bán nhà ngõ 120 Trần Bình, bạn cũng có thể cân nhắc tới hình thức cho thuê nguyên căn hoặc tách phòng cho thuê để ở do khu vực này tập trung nhiều sinh viên, người đi làm. Mức giá cho thuê hiện tại dao động khoảng từ 10-15 triệu đồng với hình thức thuê nguyên căn, và 3-4 triệu đồng/ phòng với hình thức tách phòng cho thuê.

Tiện ích nổi bật xung quanh ngõ 120 Trần Bình

Cùng với giá bán nhà hợp lý, ngõ 120 Trần Bình còn sở hữu nhiều tiện ích nổi bật. 

  • Ngõ 120 Trần Bình gần nhiều cơ sở giáo dục gần đó bao gồm nhiều trường mầm non như mầm non Mai Dịch, tiểu học Mai Dịch, THCS Dịch Vọng Hậu, Đại học thương mại.
  • Gần ngõ 120 Trần Bình tập trung nhiều cơ sở y tế như bệnh viện E, bệnh viện 19-8 Bộ công an. 
  • Địa điểm mua sắm quanh khu vực ngõ 120 Trần Bình có thể kể đến như chợ Mai Dịch, Vincom Plaza Skylake,… Ngoài ra, ngõ 120 Trần Bình còn nằm gần nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…

Nhìn chung, mua bán nhà ngõ 120 Trần Bình Cầu Giấy sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích an sinh xã hội do nằm tại vị trí đặc địa, giao thông thuận tiện. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để định cư lâu dài, ngõ 120 Trần Bình là một lựa chọn tuyệt vời. Với vị trí đắc địa, khung giá bán nhà phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các tiện ích đầy đủ xung quanh, ngôi nhà tại đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình. Cập nhật thông tin bán nhà ngõ 120 Trần Bình mới nhất tại Nhaphonet.vn.

Thị trường mua bán nhà riêng trong ngõ thuộc phố Trần Bình sẽ có phát triển hơn nữa trong nhiều năm tới, là cơ hội tốt để đầu tư kinh doanh. Đọc thêm một số thông tin về thị trường mua bán nhà riêng Trần Bình Cầu Giấy để có quyết định đầu tư đúng đắn.