Thị trường mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt luôn được tìm kiếm và quan tâm trên các sàn thương mại điện tử. Cùng các chuyên gia Nhà Phố Net tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà tại con ngõ này trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan về thị trường mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt

Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt có địa chỉ nằm tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Con ngõ này có diện tích tầm trung, chiều dài khoảng hơn 200m, xuất phát từ đường Hoàng Quốc Việt và kết thúc thông ra ngách 27 thuộc ngõ 120 Hoàng Quốc Việt. Từ con ngõ này di chuyển với bán kính khoảng 1,5km là có thể đến các tuyến đường như Nghĩa Đô, Trần Cung, Tô Hiệu, Nguyễn Phong Sắc, Đặng Thùy Trâm,…
 • Độ rộng của ngõ 112 Hoàng Quốc Việt khá lớn, vừa cho 2 xe ô tô ra vào tránh nhau thoải mái, thông thoáng. Mật độ dân cư sinh sống bên trong con ngõ ở mức trung bình, không quá đông đúc. 
 • Mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt là con ngõ thông, ít ngách, di chuyển dễ dàng với đa dạng các tiện ích và loại hình kinh doanh. Do đó, khi mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, bạn sẽ được giải quyết các mối lo ngại về tiện ích và điều kiện sinh hoạt trong khu vực. 

Xem thêm thông tin bán nhà Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt Hà Nội gần khu vực ngõ 112 Hoàng Quốc Việt cũng là con ngõ có hoạt động mua bán nhà khá sôi nổi. Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt là con ngõ rộng, ô tô tránh đỗ ngày đêm. 

ban- nha-ngo-112-hoang-quoc-viet-1

Hình ảnh nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt

Gía bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt mới nhất hiện nay

Đặc trưng của ngõ 112 Hoàng Quốc Việt là con ngõ ngắn, ít ngách nên giá bán nhà sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều như những con ngõ khác. Mức giá bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt được đưa ra cho thị trường tham khảo và tiếp nhận dao động từ 90 triệu/m2 – 260 triệu/m2.

Mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt nhà mặt ngõ

 • Gía bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt vị trí mặt ngõ thường có sự chênh lệch so với vị trí trong ngách bởi sở hữu ưu điểm về ngõ rộng ô tô di chuyển ra vào dễ dàng, gần các tiện ích trong khu vực, thuận lợi để kinh doanh. Gía bán nhà mặt ngõ dao động từ 180 triệu/m2 – 260 triệu/m2. 
 • Giá bán mỗi căn nhà có sự chênh lệch là do thiết kế của từng căn nhà. Mức giá dành cho những căn nhà có thiết kế đẹp, mặt tiền rộng, hiện trạng còn mới, pháp lý đầy đủ sẽ dao động từ 240 triệu/m2 – 260 triệu/m2.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt bạn có thế kinh doanh một số mặt hàng như quán ăn, cửa hàng tạp hóa, tiệm cà phê, spa mini,…để tăng thêm thu nhập cho bản thân.
 • Hình thức vừa cho thuê mặt bằng vừa dùng để ở cũng khá phố biến tại con ngõ này. Trung bình giá cho thuê nhà riêng trong ngõ 112 Hoàng Quốc Việt dao động từ 10 triệu/tháng – 15 triệu/tháng. 

Mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt nhà nằm trong ngách

 • Dành cho khách hàng muốn sở hữu bất động sản trong con ngõ 112 Hoàng Quốc Việt mà muốn mua với mức giá rẻ hơn thì các căn nhà nằm ở trong ngách là sự lựa chọn hoàn hảo. Gía bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt nhà nằm ở vị trí trong ngách khá mềm, dao động từ 90 triệu/m2 – 160 triệu/m2.
 • Nhà nằm trong ngách thường có không gian yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi khói bụi và tiếng ồn từ mặt đường chính, phù hợp cho những hộ gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ. 
 • Gía bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt sẽ tăng trưởng khá tốt theo xu hướng của bất động sản hiện nay. Dự đoán giá trị bất động sản ở đây sẽ tăng khoảng 5% trong thời gian 3 năm tới đây.

Ban-nha-ngo-112-Hoang-Quoc-Viet

Tiện ích xung quanh mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt là tuyến đường hot với nhiều tiện ích đa dạng. Nhờ đó, xung quanh mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích nổi bật, phải kể đến như:

 • Tiện ích về cơ sở giáo dục, dạy học nổi bật trong khu vực Cầu Giấy như Trường cao đẳng sư phạm Trung ương, Trường Mầm non Ánh Sao, Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Trường Trung học cơ sở Nghĩa Tân, Trường Trung học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội, Học viện kỹ thuật Quân sự,…
 • Hệ thống an ninh xung quanh khu vực mua bán nhà ngõ 112 Hoàng Quốc Việt cũng rất tốt, ít khi xảy ra các trường hợp trộm cắp và tệ nạn xã hội và gần các bệnh viện như Bệnh viện E, Trung tâm tim mạch bệnh viện E,…
 • Tiện ích về mua sắm và vui chơi giải trí như: BHD Star Discovery Cầu Giấy, Chợ nhà xanh, IPH Xuân Thủy,….

Trên đây là tất cả những thông tin về thị trường mua bán nhà 112 Hoàng Quốc Việt do trang thương mại điện tử Nhà phố Net. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc nắm bắt rõ hơn về thị trường này. Để cập nhật nhanh nhất về tin tức liên quan đến hoạt động mua bán nhà Cầu Giấy, liên hệ đến 1900 0357 hoặc trang web của công ty Nhaphonet.vn. 

Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt nằm trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt cũng là con ngõ có nhiều nhà đang được rao bán. Ngõ 2 Hoàng Quốc Việt là ngõ ô tô tránh, vỉa hè 2 bên rộng. Xem thông tin bán nhà ngõ 2 Hoàng Quốc Việt: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-2-hoang-quoc-viet-cau-giay-ha-noi/