Thị trường mua bán nhà đất Lạc Long Quân là một thị trường giao dịch bất động sản khá lớn của Hà Nội với các sản phẩm bất động sản vô cùng phong phú. Sau đây là một số thông tin về thị trường này cho bạn đọc có cái nhìn toàn cảnh, giúp hiểu sâu hơn về các phân khúc của thị trường bất động sản đường Lạc Long Quân.

ban-nha-dat-lac-long-quan-1

Một góc đường Lạc Long Quân giao Xuân La

Những thông tin về thị trường mua bán nhà đất Lạc Long Quân thời điểm hiện tại

Đường Lạc Long Quân có chiều dài 4km, chiều rộng mặt đường khoảng 10m. Thuộc địa phần hành chính của các phường Xuân La, Nhật Tân, Phú Thượng và thuộc khu vực bất động sản quận Tây Hồ. Đây là con đường có mật độ kinh doanh và giao thông sầm uất bậc nhất quận Tây Hồ. Sở hữu vị trí rất chiến lược, khi là tuyến đường tiếp giáp với các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm. Về thị trường mua bán nhà đất Lạc Long Quân đa số phù hợp với nhu cầu để ở hoặc làm mặt bằng kinh doanh sầm uất bởi sở hữu vỉa hè khá rộng, có thể để xe máy được thoải mái.

ban-nha-dat-lac-long-quan-2

Lạc Long Quân có rất nhiều ngõ lớn

Các phân khúc của thị trường mua bán nhà đất Lạc Long Quân và phân loại giá bán

Với thị trường mua bán nhà đất đường Lạc Long Quân hiện tại có thể chia làm 3 phân khúc chính đó là:

  •   Phân khúc nhà mặt phố: Đây là phân khúc cao cấp nhất trong thị trường mua bán nhà đất Lạc Long Quân và thuộc phân khúc tầm trung của thị trường bán nhà riêng quận Tây Hồ bởi sở hữu yếu tố kinh doanh cực kỳ tốt, vỉa hè rộng và hơn hết là có mật độ giao thông khá cao, sầm uất cả ngày lẫn đêm. Chưa kể vị trí tiếp giáp giữa các trung tâm càng làm tăng thêm giá trị của nhà mặt phố đường Lạc Long Quân. Giá bán nhà mặt đường này đang có giá từ 350 triệu – 600 triệu/m.
  •   Phân khúc nhà trong ngõ lớn: Là các ngõ có chiều rộng mặt đường từ 5m – 8m, xe ô tô có thể ra vào và tránh nhau. Các ngõ này chủ yếu có thể sử dụng mục đích để ở, làm văn phòng hoặc xây dựng tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê. Trong đó có một số ngõ khá lớn như ngõ 612, ngõ 603, ngõ 472, ngõ 445, ngõ 89…Các ngõ này có giá dao động từ 200 triệu – 350 triệu/m.Trong đó ngõ lớn nhất và có giá cao nhất là bán nhà riêng ngõ 603 Lạc Long Quân đang có giá bán cao nhất trong các ngõ của đường Lạc Long Quân khi có giá bán lên đến 350 triệu/m
  •   Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ: Là các ngõ có chiều rộng đủ cho xe máy tránh nhau hoặc xe ba gác ra vào. Phù hợp với mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê làm căn hộ dịch vụ. Đặc điểm các ngõ của đường Lạc Long Quân này là ngõ thường không sâu, khá thoáng, và nhiều ngõ thông sang được đường Võ Chí Công. Giá trị các căn nhà trong các ngõ này dao động từ 100 triệu – 180 triệu/m.
ban-nha-dat-lac-long-quan-3

Đường Lạc Long Quân kinh doanh rất sầm uất ngày đêm

Tổng kết đánh giá chung về thị trường mua bán nhà đất Lạc Long Quân

Với những thông tin trên ta có thể đánh giá thị trường mua bán nhà đất Lạc Long Quân không có sự phân hóa quá nhiều về phân khúc giá. Với đánh giá cả Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thì đây là một phân khúc tầm trung trong thị trường bất động sản. Vì vậy bất động sản Lạc Long Quân rất dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung và cao. Có thể đánh giá đây là một thị trường rất đáng để các khách hàng đầu tư trong tương lai gần.

ban-nha-dat-lac-long-quan-4

Đường Lạc Long Quân có tiềm năng phát triển cực lớn

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà đất Lạc Long Quân thuộc quận Tây Hồ mà Nhaphonet.vn mang đến cho quý khách tham khảo. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều thông tin về thị trường bán nhà mặt phố quận Tây Hồ tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-quan-tay-ho-ha-noi/