Hiện nay, thị trường bất động sản quận Ba Đình đang sôi nổi hơn bao giờ hết với nhiều nhà đầu tư bất động sản có cơn sốt đất tại đây. Một trong những vị trí thường xuyên được nhắc đến trong cuộc trò chuyện đầu tư bất động sản là mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo. Các độc giả hãy cùng tôi tìm hiểu tại sao bằng cách phân tích các đặc điểm của vị trí này.

Tổng quan thông tin mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo 

Ba Đình được biết đến là một trong những quận sầm uất nhất thành phố Hà Nội, cũng chính vì vậy nên đất bán tại đây hết rất nhanh và giá rất đắt, và ngõ 19 Vạn Bảo không phải là trường hợp ngoại lệ. Xung quanh vị trí mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo toàn là những kinh doanh tiện ích mua bán và dịch vụ cao cấp, văn phòng làm việc của nhiều công ty lớn,… Tiềm năng để tổ chức kinh doanh tại đây lớn mạnh kinh khủng, hiếm những vị trí nào có thể so sánh bằng.

ban nha ngo 19 van bao

Vị trí mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo mang nhiều lợi thế về vị trí đắc địa và diện tích đất

Nằm trong quận Ba Đình Hà Nội, phố Vạn Bảo được chia thành 2 khu vực chính: một bên là khu tập trung cao dân cư sinh sống và là các hộ gia đình là chủ yếu, một bên là khu vực có những cơ sở kinh doanh của các công ty có tiếng. Vị trí mua bán ngõ 19 Vạn Bảo được đặt tại khu dân cư đông đúc và ở gần với tuyến phố lớn Đội Cấn. 

Khung giá mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo 

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về thị trường mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo, tôi có thể thấy được giá bán tại đây được chia ra hai phân khúc chính như sau:

Phân khúc Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản Nhà ở cuối ngõ Nhà ở đầu ngõ
Giá bán 98 – 140 triệu/m2 140 – 200 triệu/m2

Như các độc giả có thể thấy được giá bán tại đây rất cao khi được so sánh với những khu vực khác của quận Ba Đình. Giá cả chênh lệch giữa phân khúc nhà ở cuối ngõ và phân khúc nhà ở đầu ngõ lớn nhất có thể lên đến 102 triệu/m2

Một thị trường bất động sản lân cận nhưng có giá bán thấp hơn chính là ngõ 210 Đội Cấn. Mặc dù vị trí mua bán nhà ngõ 210 Đội Cấn chính chủ có ít tiện ích xung quanh hơn nhưng chủ yếu có diện tích đất lớn hơn và giá thấp hơn đáng kể. Các nhà đầu tư nên xem thêm về ngõ 210 Đội Cấn trước khi đầu tư.

Phân khúc 1 của vị trí mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo – Nhà ở cuối ngõ

Với trị giá 98 – 140 triệu/m2 và diện tích thông thường rơi vào khoảng 40 – 100m2, các nhà đầu tư có được những lợi thế sau của phân khúc 1:

  • Các căn nhà cuối ngõ thường là những căn nhà thường ở sâu trong ngõ với đường xe máy tránh, sở hữu mặt tiền không quá lớn 
  • Tuy vậy nhưng vì đắc địa về vị trí nên các nhà kinh doanh vẫn có thể tổ chức hình thức cho thuê nguyên căn để tạo dòng tiền vững cho chính mình.
  • Ngoài ra vị trí ở sâu bên trong nên không bị ô nhiễm tiếng ồn, không khí trong lành hơn nên rất phù hợp cho hộ gia đình an cư lạc nghiệp lâu dài. 

>> Xem thêm: Bán nhà ngõ 260 Vạn Bảo 

Phân khúc 2 của vị trí mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo – Nhà ở đầu ngõ 

Tại giá bán 140 – 200 triệu/m2 và rơi vào khoảng diện tích 60 – 120m2, các nhà đầu tư được hưởng những thuận tiện sau của phân khúc 2:

  • Tại đây, không gian đi lại không bị ùn tắc, vị trí bắt mắt với những người đi lại nên có thể tổ chức các loại hình kinh doanh đa dạng không bị cản trở hoặc giới hạn.
  • Mặt ngõ 19 Vạn Bảo rất to và rộng, tạo ra điểm mạnh cho việc thuận tiện xe ô tô và xe máy đi lại. Cũng vậy mà xe cộ lưu chuyển tại khu vực này của ngõ 19 Vạn Bảo luôn tấp nập bận rộn nên kinh doanh không bao giờ thiếu khách. Và do Đội Cấn ở gần nên vị trí mua và rao bán nhà tại ngõ 19 Vạn Bảo được tiếp cận nhiều khách nước ngoài còn có thể kinh doanh mua bán những loại mặt độc lạ để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Các loại hình kinh doanh phổ biến tại đây là các quán ăn lớn, siêu thị, quán cafe,… Nhưng loại hình phổ biến nhất chính là quán ăn vì có nhiều văn phòng làm việc ở gần.
ban nha ngo 19 van bao 1

Đường xá mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo rộng, lưu thông ra các đường lớn của Ba Đình

Các tiện ích mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo

Tại vị trí mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo, có vô số các loại hình kinh doanh đa dạng và nổi bật để phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân như:

  • Tiện ích về giáo dục: Xung quanh vị trí mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo có tất cả các loại trường từ mầm non đến Đại học. Cụ thể hơn như trường mầm non First Step, trường tiểu học Hoàng Diệu, THCS Thăng Long, THPT Phạm Hồng Thái, THPT Thực Nghiệm, trường cao đẳng quốc tế Pegasus, trường quốc tế Singapore… Ngoài ra, từ Vạn Bảo Ba Đình chỉ mất 10 phút di chuyển bằng phương tiện xe máy là đến những trường đại học uy tín nhất thủ đô Hà Nội như, Đại học Ngoại Thương, đại học Luật Hà Nội, học viện Ngoại Giao…
  • Tiện ích về y tế: Mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại chữa trị bệnh vì ở gần những cơ sở như bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Nhi, bệnh viện Quân Y 354, bệnh viện Phổi TW, bệnh viện đa khoa Medlatec, bệnh viện đa khoa Thu Cúc…
  • Phố Vạn Bảo là con đường được nhận rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do nằm tại trung tâm của những vị trí của nhiều văn phòng đại sứ quán. Chính vì vậy nên các vị trí bán nhà phố Vạn Bảo có giá rất cao, nhiều chuyên gia còn suy đoán chỉ cần vài năm thôi thì giá bán tại đây có thể lên đến gấp mấy lần. Dù vậy nhưng vẫn có nhiều người vẫn sẵn sàng trả giá đắt cho đất đường Vạn Bảo vì sự khan hiếm của nó.
ban nha ngo 19 van bao 3

Bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo có những cơ sở sầm uất, thiết kế hiện đại

Đánh giá tiềm năng của mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo

Với một khu vực nhiều tiện ích đa dạng và tiềm năng để tổ chức đầu tư kinh doanh to lớn như vậy, vị trí mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo là một lựa chọn rất phù hợp cho nhà đầu tư hoặc những hộ gia đình đang tìm kiếm một nơi để định cư lâu dài. Theo thời gian, giá của vị trí hiện tại có thể được coi là đắt với nhiều nhà đầu tư nhưng trong tương lai có thể tăng lên gấp mấy lần nên nếu có thể đầu tư bây giờ thì mai sau sẽ chắc chắn thu được lời lớn.

Phía trên là tổng hợp đầy đủ tất cả thông tin thị trường mua bán nhà ngõ 19 Vạn Bảo. Để tìm hiểu thêm về các thị trường bất động sản lân cận khác, hãy ghé thăm website Nhaphonet.vn hoặc https://www.pinterest.com/nhaphonet/