Vẻ ngoài sang trọng, nội thất hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất, Audi A4 vừa ra mắt đã trở thành sản phẩm đáng trông đợi nhất của hãng Audi hiện nay.
Audi A4 ra mắt với trang thiết bị, nội thất hiện đại cùng thiết kế sang trọng, ấn tượng chắc chắn sẽ làm mê hoặc giới mộ điệu xe.
Theo nguồn tin từ báo The truthaboutcars, tại triển lãm Naias 2016, chiếc A4 thế hệ thứ 9 của A4 đã gây choáng váng với thiết kế cực kì cao cấp và sang trọng.
Audi A4 thế hệ thứ 9 có nhiều cải tiến và thay đổi so với các phiên bản trước cả về nội thất và diện mạo. Hãng Audi đã nỗ lực sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để trang bị cho đứa con của mình.
Xe có nhiều phiên bản, từ sedan tới wagon. Mặc dù vẫn sử dụng động cơ 2.0 L nhưng đã được cải tiến hơn, công suất có thể đạt 252 mã lực, momen xoắn cực đại tại 350 Nm đến 370 Nm. Xe được trang bị gầm bệ mới và hệ dẫn động bánh trước hoặc 4 bánh quattro.

Hệ thống thông tin giải trí mới nhất
Hệ thống thông tin này đã có mặt trong chiếc Q7 2017 và phiên bản thứ 2 này thậm chí còn nhiều nâng cấp ưu việt hơn. Hệ thống tích hợp các hệ điều hành dành riêng cho ô tô như Android Auto và Apple Car play, và nó cũng có thể kết nối và tương tác được nhiều thiết bị công nghệ hiện đại hơn như máy tính bảng, smart phone, Smart Watch.

Xem thêm:

Buồng lái ảo: Virtual Cockpit

Theo đó, một màn hình kĩ thuật 12,3 inch, độ phân giải 1440×540 pixel, số được đặt tại bảng đồ hồ làm trung tâm buồng lái, người lái có thể xem hai chế độ: thông tin giải trí hoặc cổ điển. Với công nghệ này, các đối thủ của Audi A4 cũng phải dè chừng. Năm ngoái, buồng lái ảo bắt đầu xuất hiện trên chiếc TT khiến giới mê xe vô cùng thích thú.

Hệ thống an ninh thông minh
Thông thường các ô tô chỉ có thể nhận ra người đi bộ khi chạy châm. Nhưng hệ thông an ninh này lại giúp dễ dàng phát hiện người đi bộ hoặc xe chạy trước thậm chí khi chạy tốc độ 80km/giờ.
Tính năng an toàn
Tính năng này sẽ cảnh báo khi ô tô vào vùng giao thông dày đặc hoặc qua giao lộ. Đồng thời nó còn giúp hạn chế va chạm khi mở cửa xe trên đường.
Với những tính năng vượt trội trên, Audi hoàn toàn có thể kì vọng vào một A4 có thể làm nên chuyện trong năm nay.