Acura MDX là một mẫu xe SUV cỡ trung, được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại. Sở hữu thiết kế ấn tượng và mức giá không quá “chát”, chính những điều này đã giúp Acura MDX chiếm được khá nhiều cảm tình với người yêu thích ô tô trên toàn thế giới. Cụ thể là MDX đã bán được một con số ấn tượng, khoảng 58.208 chiếc trong năm ngoái. Tuy nhiên điều mà các đời MDX hiện tại chưa có được là kiểu dáng khí động học làm người những người sở hữu chưa hoàn toàn thỏa mãn.

Xem thêm:

Chỉ sau 1 năm, nhược điểm này đã được khắc phục với một bản cập nhật kỹ lưỡng hơn. Theo dự kiến, vào tháng tới, tại triển lãm New York Auto Show 2016, Acura MDX phiên bản 2017 sẽ xuất hiện với một cái nhìn mới và khắc phục được hoàn toàn nhược điểm nói trên.


Acura vẫn chưa tiết lộ nhiều hơn về những thay đổi cho MDX 2017, tuy nhiên hình ảnh mới nhất về MDX 2017 vừa được Acura tiết lộ. Qua đó, chúng ta có thể thấy về cơ bản, Acura MDX 2017 sở hữu những nét tương đồng với bản concept Acura’Precision được giới thiệu từ trước. Nắp ca-pô dập nổi 3 đường gân, phần cản phía trước có thiết kế góc cạnh mạnh mẽ và ấn tượng với 2 đường gân nổi chạy dọc hết đến thân xe, phần lưới tản nhiệt cũng được cách tân với logo Acura cỡ to.
Những đời MDX hiện tại đang sử dụng với hộp số tự động 9 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiên tiến cùng với một số công nghệ điện tử khác. Theo như phát biểu của John Mandel, Phó chủ tịch của American Honda Motor, với sự thay đổi này, Acura cũng hứa hẹn hệ thống công nghệ dẫn động mới thoải mái và thuận tiện hơn cho các lái xe.
Chúng ta sớm đón nhận những thông tin cụ thể của mẫu xe mới này tại triển lãm New York Auto Show2016 sắp tới. Dự kiến, triển lãm này sẽ diễn ra từ ngày 25/03/2016 đến 03/04/2016 tại trung tâm hội nghị Jacob Javits quận Manhattan, thành phố New York.